Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có chỗ đứng thế nào?

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có chỗ đứng thế nào?

Cho người nước ngoài mua nhà không quản được sẽ phải trả giá đắt
Giá bán và hình thức thanh toán căn hộ The Grand Manhattan
Nếu phát hiện rò rỉ khí gas thì nên làm gì để khắc phục

Condotel Intercontinental Phú Quốc một trong những phân khu trong dự án Marina Phú Quốc tọa lạc tại phía Tây đảo ngọc Phú Quốc với sự quản lý của tập đoàn Intercontinental một trong những tập đoàn đa quốc gia quản lý khách sạn 5 sao trụ sở tại Anh.

Tìm hiểu thông tin về khu Condotel Intercontinental Phú Quốc

Phú Quốc Marina tọa lạc tại phía Tây đảo ngọc Phú Quốc trung tâm Bãi Trường bải đẹp nhất của đảo vẫn còn giữ lại những nét hoang sơ mà hiếm nơi nào có được với những bải biển đẹp tuyệt vời màu xanh ngọc bích của biển khơi cùng những bải cát dài trắng xóa đặc biệt Marina còn sở hữu vị trí thuận lợi trong việc kết nối du khách từ sân bay Phú Quốc tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển từ sân bay đến khu nghĩ dưỡng vị trí lý tưởng cho những chuyến du lịch nghĩ dưỡng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đảo ngọc Phú Quốc cũng hết sức thuận tiện cho những du khách nước ngoài từ các nước : Singapore , Malaysia , Thailan chỉ mất chưa đến 1h bay đây là điểm cộng của địa phương này đối với những du khách ngoài nước khi muốn đến đây du lịch.

Phú Quốc Marina còn được hưởng những điều kiện thiên nhiên hết sức lý tưởng với khí hậu và thời tiết quanh năm hết sức ông hòa ít chịu những thiên tai như bão nhiệt đới hay những cơn mưa dài ngày địa phương sở hữu những bải biển đẹp nhất hành tinh do Unesco công nhận với những khu dự trữ sinh quyển ven biển, rạn san hô, hệ thống rừng nguyên sinh và động thực vật phong phú yếu tố giúp Phú Quốc mời gọi và giữ chân du khách đến khám phá Phú Quốc cũng như ở lại với khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina.

Nói đến Intercontinental tại Việt Nam một trong những tên tuổi quá quen thuộc với những dự án khách sạn nghĩ dưỡng tại những thành phố : Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng , Hải Phòng , Phú Quốc vì thế Condotel Intercontinental với sự quản lý của tập đoàn này hứa hẹn đem đến những kì nghĩ dưỡng trong mơ cho quý khách bên cạnh đó với việc cam kết khi đầu tư vào những condotel của BIM Group còn mở ra cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Sức hút của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để nắm được hơn về sức cuốn hút cũng như trị giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn hiện tại và cả sau này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết hơn về vị trí của công trình này trên thị trường BDS Việt Nam. Các tin tức trong bài viết này chắc rằng sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 công trình được nhận định là cực kỳ sáng chói trên hòn đảo du lịch Phú Quốc.

Thị trường bất động sản trong nước đang chứng kiến mức độ phát triển của rất nhiều công trình BDS nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường BDS của CBRE, số lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra gia tăng đáng kể từ năm 2014 – 2016 ở các điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ BDS nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn hộ được bán ra. Tại Nha Trang, lượng căn hộ bán được tăng từ 103 (2014) tới 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) đến 1644 (2016). CBRE cũng nhận định thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh. Các nhà đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu hướng chú tâm đến nhũng dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tại những khu du lịch nổi danh như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Công trình Condotel Phú Quốc cao cấp được nhận xét dựa trên ba tiêu chí căn bản: chủ đầu tư cùng đối tác cấu trúc; đơn vị quản lý uy tín; vị thế của dự án cùng khả năng tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định giá trị lợi tức cũng như tiềm lực sinh lời vững bền của mỗi công trình.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental và du lịch Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở vị thế chiến lược nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của Việt Nam. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với các công ty kết cấu dẫn đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore đem lại một dự án BDS nghỉ dưỡng với style thiết kế độc đáo từ ngoại thất tới nội thất. Các căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc biểu hiện quy mô riêng biệt với sự điều phối của tên tuổi quản lí hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ ở dự án là các căn hộ duy nhất được điều hành do thương hiệu sáng giá này.

Sự khác biệt lớn nhất khẳng định vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường Việt Nam chính là việc nhà đầu tư đã phát triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tầm cỡ, cao cấp quốc tế. Một tổ hợp dự án bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn quần thể giải trí sẽ là địa điểm du lịch hút khách. Vì vậy, cơ hội kinh doanh của căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn cùng với đấy là khả năng về mức lợi nhuận cao mỗi năm nhưng nhà sở hữu không cần phải lo lắng về chi phí hoạt động hoặc tìm khách.