Dự án Đảo Kim Cương sở hữu vị trí độc tôn tại HCM

Dự án Đảo Kim Cương sở hữu vị trí độc tôn tại HCM

SCB ra mắt trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7
Nút giao thông An Phú ảnh hưởng đến dự án Gem Riverside ra sao?
MIK cùng Hòa Bình phát triển The Park Residence

Dao kim cuong tọa lạc ngay tại trung tâm của quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm hợp lưu của hai con sông lớn gồm: sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Du an dao kim cuong khi hoàn thành và đưa vào triển khai sẽ là một nơi định  hình phong cách sống tinh tế, khởi đầu cho một cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên ngay tại trung tâm Sài thành ồn ào, đông đúc.

căn hộ Đảo Kim Cương

Chỉ có trên dự án Dao Kim Cuong này, bạn và gia đình mới có thể tìm thất những căn hộ được thiết kế với phong cách Resort Homes độc nhất được bao quanh bởi hơn 85% diện tích là cây cối, mặt nước, mảng xanh trong lành, thanh mát. Đây cũng là nơi được kiến tạo nên để bạn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp về đêm của thành phố một cách đẹp nhất, hoàn mĩ nhất.

can ho dao kim cuong được định hình bởi nếp sông uốn lượn quanh khu vực tạo nên hình dáng như viên minh châu trong miệng rồng được chuyên gia phong thủy bậc thầy David Hum khẳng định là nơi có vị thế phong thủy nhất trong khu vực.

Từ dự án, cư dân chỉ cần:

+ Mất 3 phút để đến trạm đi tuyến tàu Metro

+ Mất 5 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, bệnh viện D2 và Phúc An Khang

+ 7 phút để đến Bến Bạch Đằng

+ 10 phút cho việc di chuyển tới trung tâm quận 1, sân golf  Nam Rạch Chiếc; Golf Teakwang Jeongsan; các trường học đạt chuẩn quốc tế, khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc

Và đặc biệt là có thể nhanh chonsgd dến với các siêu thị lớn như: Lottle, Parkson, Vincom… xung quanh đó một cách tiện lợi để giải trí, mua sắm…

+ 15 phút để tới khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu công nghệ cao quận 9

+ 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất…

 

Từ những gì về dự án vừa được nên lên ở trên cho ta thấy, dự án Đảo Kim Cương chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình mình một nơi an cư lý tưởng, nơi giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa. Đồng nghĩa với đó là một kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời an toàn trong tương lai vì chắc chắn giá trị của căn hộ sẽ tăng lên theo thời gian nhờ vị trí tọa lạc và hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây.