Dự án Empire City hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án Empire City hấp dẫn nhà đầu tư

ABBank hỗ trợ cho vay trung, dài hạn với doanh nghiệp SME
Bay thủy phi cơ Hà Nội – Hạ Long không nhanh hơn đi ôtô
Nutrilite – dinh dưỡng từ thiên nhiên

Du an Empire City nằm trong dự án đầu tư của hệ thống các khu đô thị đang được quy hoạch hiện nay của TPHCM, Empire Thủ Thiêm là một điểm sáng không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư tiềm năng. Thực vậy, Empire City Thủ Thiêm được phát triển nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn – một vị trí vô cùng lí tưởng.

Tham khảo thêm 2 dự án Thu Thiem GardenDiamond Island quận 2 , với vị trí đắc địa, giá bán hợp lí, Thủ Thiêm Garden và Diamond Island thu hút rất đông khách hàng mua ở cũng như đầu tư, bởi những yếu tố cực kỳ tiềm năng của mình

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Bởi lẽ, đối diện Empire City Thủ Thiêm là Trung tâm Quận 1, cách trung tâm Sài Gòn chưa đến 3 phút đi xe và cách trung tâm hành chính Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 chưa đầy 5 phút. Chính vì vậy, không thể phủ nhận vai trò về vị trí mô của dự án thuộc tầm “khủng” nhất từ trước đến lúc bấy giờ, với sức thu hút vốn đầu tư có giá trị lên tới 1,2 tỉ đô la Mỹ. Dự kiến trong thời gian tới, sức lan tỏa của Empire Thu Thiem về độ “hot” với quy mô 86 tầng lầu và kiểu kiến trúc đa dạng, phong phú, mới lạ, độc đáo sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Dự án đầu tư vào Empire Thu Thiem hiện đang là một trong những giải pháp hàng đầu cho vấn đề giải quyết việc làm hiện nay cho phần lớn những người dân thất nghiệp với trình độ chuyên môn thấp. Theo phân tích từ phía các nhà đầu tư hiện nay cho thấy:” Empire, với chức năng nguyên bản của nó là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí khi được đưa vào hoạt động, có thể tạo ra nhiều không gian rộng mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động nơi đây. Chính cảnh quan tự nhiên thoáng đãng của vùng đất Thủ Thiêm là nhân tố thứ yếu tác động đến sự hình thành và phát triển bền vững khu đô thi nơi đây thành chốn “Phong Lai tiên cảnh” nơi xô bồ nhộn nhịp của thành phố mang tên Bác đang nhanh bước chân theo làn xe công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.