Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà chuẩn mực sống khác biệt

Khách quốc tế đến Bình Định tăng mạnh
Những công việc khó kiếm hơn cả vào Harvard
‘Vua tôm Việt Nam’ muốn bán nửa cổ phần cho đối tác ngoại

dự án The Gold View là dự án chung cư căn hộ cuối cùng được mở bán thị trường căn hộ quận 4 trong dao động thời gian cuối năm 2015. Tiếp nối series bài viết chia sẻ góc nhìn, đánh giá về tuyệt tác căn hộ mới nhất của ông lớn Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, chúng tôi xin chia sẻ bài viết về các tiện ích sống xung quanh thue can ho Grand Riverside.

Grand Riverside

Chung cư hạng sang Grand Riverside giao thông thuận lợi

dự án The Gold View với tổng diện tích dự án chung cư 2.343m2 được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm gồm 1 block cao 22 tầng. Giao thông là 1 trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ chung cư hạng sang. Những dự án chung cư có nằm ở vị trí có tuyến giao thông tiện lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. dự án The Gold View được xây dựng nằm trong tổng thể dự án chung cư khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, giáp giới 2 mặt tiền số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi. Ngoài vị trí trung tâm, dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside còn hút khách hơn bất cứ dự án chung cư nào trên thị trường bất động sản giai đoạn này nhờ hệ thống tiện ích 5*.Với uy tín và tiềm lực của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside .

Sở dĩ nói dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside là quyết định tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được cung cấp một cách trọn vẹn nhất. Dự kiến Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu cao cấp …. dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside tọa lạc số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh nên sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài hấp dẫn cho quý vị mua nhà.

Khu Grand Riverside kiểu Châu Âu

Vì thế, phong cách nhà ở biệt thự, căn hộ chung cư tại dự án The Gold View được đánh giá rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập môi trường xung quanh sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Căn hộ chung cư hạng sang cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn tân tiến với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng khí kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể thí dụ đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa môi trường xung quanh và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi xuất sắc để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Mỗi căn hộ chung cư đều trang bị cửa sổ thoáng khí cùng ban công rộng lớn giúp tiếp nhận ánh sáng không lúc môi trường xung quanh một cách thông minh nhất mang lại 1 không gian sống thoáng đãng , đặc biệt hơn với những tiện ích cao cấp được đầu tư bài bản từ mua sắm giải trí y tế thì có thể có thể nói đời sống tại Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà là 1 đời sống xuất sắc mà ai cũng ao ước sở hữu với 1 đời sống ồn ào tấp nập tại thành phố đồng thời giúp cân bằng đời sống một cách tốt nhất.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-saigon-mia/

Tiếp tục là 1 dự án chung cư mang thương hiệu Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tại Tp.Hồ Chí Minh, Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiêm xây dựng và phát triển khu đô thị Grand Riverside, vun đắp cộng đồng cư dân Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà và nhiều hạng mục tiện ích Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà được tối ưu hóa, cung cấp chất lượng đời sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Không những thế, trở thành cư dân của Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, quý vị sẽ được kết nối với 1 cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Những cư dân trí thức nhân hòa cùng hướng về 1 đời sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án chung cư nhà cao cấp khác. Hay chọn cho thuê Dự án Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà để cùng người thân và gia đình trải nghiệm đời sống cao cấp và hiện đại, Bên cạnh trải nghiệm không gian xuất sắc sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tham khảo bởi: Inflightstyle.com