DỰ ÁN GS METROCITY ĐÁNH GIÁ ƯU NHƯỢC ĐIỂM VỊ TRÍ TỌA LẠC

DỰ ÁN GS METROCITY ĐÁNH GIÁ ƯU NHƯỢC ĐIỂM VỊ TRÍ TỌA LẠC

Ocean Group được gỡ phong tỏa tài khoản tại Ocean Bank
Lỗ lũy kế của Vinalines vượt 19.000 tỷ đồng
“Rục rịch” ra mắt các Dự án Citizen.TS Bình Chánh

Vị trí dự án Gs metrocity ưu và nhược điểm là gì?  ra mắt được đánh giá rất tiềm năng và trở thành khu đô thị lớn, đáng đầu tư. Mặc dù không tọa lạc tại trung tâm các quận thành phố nhưng không thể phủ nhận can ho GS Metrocity Nha Be cũng không thua kém gì về lợi thế vị trí tọa lạc.

Chủ đầu tư GS E&C thông tin chính thức xem tại: Gs Metrocity Lê Đình Phong

Ngoài vị trí tọa lạc, căn hộ Nhà Bè còn có nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá bán,… được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao trong phân khúc tại thị trường Nam Sài Gòn.

gs metrocity phoi canh vi tri

Dự án Gs Metrocity ưu điểm từ vị trí là gì?

Căn hộ GS Metrocity tạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay chân cầu Phước Kiển 1 thuộc Phước Kiển – Đức Nhơn, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Nam dự án GS Metrocity giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn, phía Tây giáp các dự án dân cư, phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

gs metrocity uu diem giao thong

SaleReal Team khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ khá đông đúc, kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm thành phố trong bán kính 10 – 15km. Bên cạnh đó, vị trí dự án nằm liền kề những con đường huyết mạch như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hữu Lâu, Nguyễn Hữu Thọ,…

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 12 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> trung tâm thành phố: 40 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu công nghiệp Long Hậu: mất 10 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu đô thị mới Quận 2: mất 20 phút.

Hạ tầng khu vực Nhà Bè tuy không quá hiện đại nhưng lại rất đồng bộ, chỉnh chu. Khách hàng GS Metrocity có thể được hưởng lợi từ một số dự án đang được quy hoạch, triển khai gần đó như xây dựng dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, dự án cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 – Quận 7, dự án trục đường Bắc – Nam, dự án tuyến Metro số 4 chạy song song đường Nguyễn Hữu Thọ. Trong tương lai, khi những dự án xung quanh hoàn tất, vị trí khu đô thị GS Metrocity sẽ có nhiều ưu điểm giao thông, có tiềm năng tăng giá và tận hưởng nhiều giá trị sống hơn.

Ngoài ra,  dự án GS Metrocity Ledinhphong còn nằm ở vị trí nằm giáp mặt với sông, dễ dàng tận hưởng được nguồn không khí trong lành, mát mẻ và sạch sẽ, ít khói bụi, đồng thời gần gũi với thiên nhiên, sông nước, cây cỏ.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Gs Metrocity những yếu tố khác biệt

GS Metrocity Nhà Bè Nhược điểm vị trí là gì?

Không thể có một dự án nào sở hữu vị trí hoàn hảo không có khuyết điểm. Dù GS Metrocity có là khu đô thị lớn thứ 2 Nam Sài Gòn, sánh tầm với Phú Mỹ Hưng Quận 7 thì vị trí can ho Nha Be cũng vẫn có nhược điểm.

Hiện tại có thể thấy rằng hạ tầng khu vực Nhà Bè hầu như chưa được mở rộng, nâng cấp nhiều. Trong khi đó, cung đường Nguyễn Hữu Thọ vẫn rất kẹt xe do đây là đại lộ bắc nam, lượng người lưu thông nhiều. Thời điểm này, khách hàng chọn GS Metrocity sẽ không tránh khỏi vấn đề tắc đường, đặc biệt là những khách hàng làm việc tại trung tâm thành phố. Tuy nhiên, việc đông đúc xe cộ, kẹt xe giờ tan tầm vẫn là vấn nạ chưa thể giải quyết của thành phố Hồ Chí Minh nên đây cũng không hẳn là một nhược điểm lớn.

Như vậy, dự án căn hộ Nhà Bè GS Metrocity vừa có ưu điểm vừa có nhược điểm ở vị trí địa lý nhưng dù sao đây cũng là một dự án mà nhiều người nên đầu tư bởi tiềm năng tương lai của nó.