Dự án HausBelo cập nhật thông tin về chủ đầu tư

Dự án HausBelo cập nhật thông tin về chủ đầu tư

Tỷ giá USD xuống thấp nhất 2 tháng
EuroCham: Giá điện Việt Nam cần cao hơn nữa
Hội tụ nhiều điểm vàng của căn hộ One Verandah

Ezland – tập đoàn lớn tại Việt Nam thuộc quỹ đầu tư quốc tế KET SICAV SIF là chủ đầu tư của HausBelo. Dự án HausBelo – dự án căn hộ giá rẻ Quận 9 đang được chú ý nhiều nhất hiện nay. Dự án mới Ez Land thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi chất lượng và quy mô dự án.

Thông tin về chủ đầu tư Ezland sẽ được SaleReal cung cấp cho quý khách ngay trong bài viết này. Với những thông tin chính nổi bật cần chú ý nhất, mong rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Chủ đầu tư dự án HausBelo – Ezland

Như chúng tôi đã nói ngay từ đầu, thì dự án HausBelo được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land. Tên gọi đầy đủ của ông lớn này là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Ez Land Việt Nam thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land tổng hợp SaleReal Team

Công ty được thành lập vào năm 2004, nhưng cho đến quý III năm 2017, đơn vị này mới bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam. Ezland phát triển với nguồn vốn đảm bảo từ Châu Âu và quốc tế tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này chỉ mới vừa triển khai 2 căn hộ giá rẻ Quận 9 ( HausNeo và HausBelo )

HausNeo là căn hộ giá rẻ đầu tiên của ông lớn ở thị trường Quận 9 và được mở bán vào năm 2017 với vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng. HausNeo mặc dù là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng chủ đầu tư Ez Land đã mang lại một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi dành cho cộng đồng cư dân nơi đây một cuộc sống hoàn toàn mới với nhận định ban đầu. Trong năm 2018 này thì chủ đầu tư Ezland lại tiếp tục cho triển khai dự án Hausbelo ở mặt tiền đường Liên Phường Quận 9.

Dọc theo trục đường Liên Phường thì trong năm 2018 bên cạnh dự án HausBelo, Đất Xanh Group cũng chuẩn bị triển khai dự án Opal City và được SaleReal Team phân tích chi tiết nên tham khảo ngay: Opal City Đất Xanh, có nên mua ở và đầu tư căn hộ Đất Xanh Quận 9 được phân tích chi tiết.

Ông lớn EzLand đã đặt ra một mục tiêu phát triển rất rõ ràng với cách mua lại các dự án đầu tư của các doanh nghiệp khác, nhưng chỉ khai thác những quỹ đất sạch, có quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tốt. Và đã lên kế hoạch sẽ cho triển khai 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng từ 5 – 8 năm tới.

Bên cạnh những sản phẩm được giới thiệu trên đây khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án căn hộ mới được triển khai tại Quận 9 cuối năm 2018 và đầu tư năm 2019: dự án canhoquan9.today, tổng hợp những dự án căn hộ nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Thông tin về nhà thầu thi công COFICO

Cofico là nhà thầu lớn và uy tín ở Việt Nam, ở thị trường Quận 2va2 Quận 9 ông lớn đã rất thành công với một số dự án nổi bật HausNeo, Estella Haight 2, GateWay Thảo Điền, Vista Verde… Những dự án được ông lớn này xây dựng đều nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

thiet ke hausbelo quan 9

Đơn vị nhà thầu Cofico là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn. Phát triển mạnh với nhiều lĩnh vực khác nhau từ căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại,. dịch vụ tiện ích…

Hiện tại, nhà thầu Cofico đang sở hữu 1 đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiều kinh nghiệm, hiện đại, với trình độ chuyên môn cao đang ngày một phát triển mạnh mẽ thương hiệu nhà thầu COFICO ra quốc tế với từng dòng sản phẩm, chất lượng mà nhà thầu đảm nhận.

Chúng tôi tin chắc rằng, Dự án căn hộ Hausbelo là điểm nhấn tiếp theo trong quá trình bước đến cương vị nhà thầu hàng đầu thế giới mà CofiCo đang ngày hướng đến bằng những thành công của mình qua chất lượng thi công của đơn vị thi công này trong các hạng mục xây dựng.

Thông tin quy hoạch dự án HausBelo

Dự án HausBelo được quy hoạch ở mặt tiền đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Với tổng diện tích 8000m2, dự án được xây dựng thành 3 tòa tháp cao 18 tầng với hơn 600 căn hộ.

noi that du an hausbelo

Hiện tại khi đến công trường dự án Hausbelo quý khách sẽ thấy hàng rào tôn màu đỏ do Ezland dựng quanh dự án. Thương hiệu chủ đầu tư cũng như tên dự án đã có, bên trong đang tiến hành dò khám địa chất. theo dự kiến chỉ khoảng đến 5 tah1ng thì dự án đã hoàn thành xong phần móng ( do dự án không có hầm nên thi công nhanh ) nên có thể thời hạn mở bán sẽ được diễn ra vảo khoảng cuối năm nay.

mọi thông tin về dự án HausBelo quý khách có thể liên hệ đến SaleReal để nhận được những thông tin mới nhất và được tư vấn nhiều hơn bởi các chuyên gia SaleReal.

SaleReal Team tin tưởng rằng, với sự chuyên tâm, uy tín của mình, nhà thầu Cofico sẽ hoàn thiện thi công đúng tiến độ như kế hoạch, với chất lượng công trình đảm bảo, cung cấp cho cư dân có 1 môi trường sống tuyệt vời.