Dự án One Verandah quận 2 thích hợp để cho thuê

có diện tích khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu dân cư thành thị mới là 157,975ha. Thì được chia ra gồm một vài hạng mục như: Khu vực công cộng gồm một vài dịch vụ tiện ích, dịch vụ thương mại, và khu công viên cây xanh được sử dụng cho mục đích công cùng.

Khu tính năng chiếm diện tích xây dựng nhà mang tổng diện tích 72,92ha. Bao gồm một vài nhóm nhà đã được thi công hiện hữu với diện tích 2, 81ha, 68,3ha là diện tích của khu nhà ở mới đang thi công. Và một số ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Hiện một số công trình đang xây dựng đúng với bản vẽ quy hoạch phân khu, một số dự án villa đẳng cấp sẽ được thi công ven sông, rạch tạo nên giá trị và không gian sống tốt. Riêng một số quần thể cấp cao như một vài tòa nhà chung cư, căn hộ kết hợp , một số hạng mục dịch vụ thương mại có độ cao trên 18 tầng sẽ được xây dựng trải dài theo tuyến đường Vành Đai phía Đông.

Để tạo nên 1 thiết kế mang cảnh quan xanh khu trọng tâm và để dễ dàng giúp cư dân hòa nhập có cộng đồng dân cư và môi trường sống xanh tiện nghi thì một vài tổ hợp phục vụ công cùng thiết kế sở hữu tổng diện tích từ một đến 5 tầng được đặt tại vị trí đắc địa khu vực.

hiện nay một số dự án lớn đã và đang được triển khai mang quy mô lớn thuc đẩy sự triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi với Feliz en Vista, Vista Verde,…. gần nhất là dự án căn hộ cao cấp với cái tên One Verandah.

one verandah quan 2

Và vì theo bản kế hoạch quy hoạch thì địa điểm ven sông dành cho bố trí những dự án biệt thự cấp cao, nhưng sự xuất hiện của căn hộ đẳng cấp này được nhiều chuyên gia nghành bất động sản nhìn nhận đấy sẽ là dự án căn hộ ven sông cuối cộng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được phép thi công. Có thế mạnh này, thì toàn dự án với hơn 80% một số căn hộ nằm ở view thẳng ra sông Sài Gòn thơ mộng, và khung view vô củng lý tưởng khi không bị bất kì dự án cao tầng nào che khuất hướng nhìn

Khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi được triển khai kế hoạch tổng diện tích và phát triển hạ tầng rất bài bản và cực kì tốt. Và dân cư sẽ hoàn toàn yên tâm về hiện tượng ngập nước ở đấy hoặc việc một vài trục đường lưới điện trên cao chằn chịt mất an toàn sẽ không tưởng.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah đem đến môi trường sống xanh đặc trưng cho cư dân Quận 2 , nhằm gắn kết mối quan hệ gần gũi giữa con người mang tự nhiên, luôn mang lại cho cư dân cảm giác sống thoải mái và nhẹ nhàng cảm nhận cuộc sống hiện đại tiện nghi và phong cách sống xanh, hoàn toàn mới.

Đánh giá tổng quan dự án One Verandah quận 2

Toàn thể dự án được thiết kế gồm 5 tòa nhà có số lượng 22 tầng, mang tất cả 779 căn bao gồm cả nhà ở và nhà phố.

Dự án chung cư cao tầng cấp cao đến từ thiết kế của Singapore gần giống sở hữu một vài dự án trong thị trường đó là đều nhắm vào đối tượng bạn là giới trẻ thành đạt, sở hữu mức lương bổng cao và ổn định.

Hệ thống tiện ích dịch vụ của duo7ngh đến từ Singapore này tập trung đầy đủ những nguyên tắc của 1 hệ thống resort nghỉ dưỡng, đống thời chú ý chủ yếu đến các tiện ích dành cho giới trẻ như hồ bơi tràn vô cục, hồ bơi 50m chuẩn Olympic, phòng thể dục, Yoga..và vô vàn một vài tiện ích đẳng cấp khác.

can ho one verandah chi tiet den tung duong net

với 1 căn hộ như thế này thì mức giá dự tính sẽ rơi vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2, tương đương sở hữu một.800$/m2 – 2.000$/m2.

tài liệu Tổng quan dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: có vị trí vị trí đắc địa phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 sở hữu 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và các con phố số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu kiến trúc kiến trúc : P&T Consultans – Singapore.

• tỷ lệ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: hoàn thiện tiêu chuẩn đẳng cấp.

Đầu tư căn hộ quận 2 với hình thức cho thuê có thu được lợi nhuận cao hay không ? Phong Le đánh giá cho thuê căn hộ chung cư quận 2 Xem ngay

Căn hộ One Verandah phương thức đầu tư lướt sóng.

sở hữu khá nhiều KH là CDT lúc mới đặt chân vào đầu tư thị trường nhà đất thì sẽ khá xa lạ sở hữu vời phương thức đầu tư lướt sóng.

Riêng về phương thức đầu tư này, với thể hiểu nghĩa nôm na đó là dạng đầu tư với nhiều lợi nhuận cho khách mua, KH chỉ việc bỏ ra 1 khoãng phí co` giá trị khoãng từ 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ nhằm giữ chỗ, đợi đến một khoãng thời gian, khi phân khúc bắt đầu nóng lên và nhiều người quan tâm đến căn hộ mà khách hàng đang với và sẵn sàng chi tiền chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm triệu để mua căn hộ mà bạn đang mang.

Và mang phương thức kinh doanh đầu tư lướt sóng này thì chỉ cần tronmg một khoảng thời gian ngắn mà KH đã sở hữu thể sở hữu 1 khoãng lợi nhuận khá lớn, mà hoàn toàn không mất đi dao động giá thành nào.

Mang địa điểm địa lí thuận lợi, cộng giao thông và hạ tầng cơ sở được phát triển mạnh trong khu vực, thì tiềm năng phát triển mà dự án với được là rất lớn, nhưng trong tương lai sự thành hình của cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương thì dự án này còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

do vậy mang thể nói, dù bạn mua căn hộ trong dự án cao cấp One Verandah sở hữu mục đích gì đi nữa, nhưng 1 khi đã mang căn hộ tại đây thì khách mua đã nắm chắc được trong tay 1 căn hộ có khả năng sinh lời rất cao.

Pin It