Dự án Palm City khu đô thị bậc nhất khu đông Sài Gòn

Dự án Palm City khu đô thị bậc nhất khu đông Sài Gòn

Cuộc sống tiện nghi tại Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group
Có nên mua căn hộ Laimian City để ở?
Cứ đà này, dự án Usilkcity Hà Nội trôi về đâu?

Dự án Empire City là dự án khu đô thị cao cấp lớn nhất của Keppel Land và Tiến Phước – Trần Thái tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc trên hu đất rộng 14ha với 700m chiều dài giáp sông Sài Gòn. Dự án nằm tại điểm đầu nút giao thông Hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ và đường Vòng Cung khu đô thị Thủ Thiêm, Empire City sẽ là dự án thu hút của năm 2016 nhờ thương hiệu của bộ chủ đầu tư Keppel Land và liên minh Tiến Phước – Trần Thái.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm căn hộ Palm City của Keppel, một dự án nằm ngay nút giao thông An Phú, giao thông rất thuận tiện, từ dự án Palm City về các khu vực khác nhau rất thuận tiện. Đây sẽ là nơi an cư cho giới trẻ trong tương lai gần.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City được uy hoạch theo đúng phong cách khu đô thị cao cấp tiêu chuẩn Singapore mà Keppel Land thường áp dụng. Bên trong dự án Empire City có đầy đủ các tiện ích sống từ vui chơi giải trí, ăn uống. Đặc biệt sẽ có 3 tiện ích cực kỳ được khách hàng ưa thích là hệ thống trung tâm thương mai cao cấp, trường quốc tế American School và bệnh viện đa khoa.
Tại Empire City, chủ đầu tư Keppel Land hướng đến cho cư dân của mình những chuẩn mực sống tốt nhất, cộng đồng dân cư văn minh nhất có thể.
Thương hiệu Keppel Land đã được chứng thực trên thị trường, các dự án đã hoàn thiện của Keppel Land như The Estella, Riviera Poin có rất nhiều cư dân là người nước ngoài, doanh nhân sinh sống. Vì vậy những giá trị sống tại Empire City chăc chắn sẽ là nền tảng tốt nhất cho gia đình, con cái của bạn phát triển trong tương lai