Dự án Palm City và giá trị từ tên tuổi của chủ đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Palm đã và đang được nhiều người biết đến như vậy? Sở hữu được điều đó là do CDT đã nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của người mua nhà nên đã xây dựng nên những căn hộ sở hữu thương hiệu Palm City dự án căn hộ đẳng cấp, đem đến môi trường sống tốt, đầy đủ tiện nghi và sở hữu những phương thức thanh toán không phức tạp, rẻ tiền và điều quan trọng nhất là hàng đầu, chất lượng từ chính NĐT.

Sẽ không lâu nữa, sản phẩm của dự án này ra mắt thị trường thì sở hữu mang được giá trị vượt kỳ vọng như các dự án trước hay không? Chúng ta hãy cùng đánh giá và đi sâu tìm hiểm để mang câu trả lời với hay không được mua căn hộ Palm City Phong Lê không nhé. Đồng thời nghiên cứu kỹ về CDT là ai và với danh tiếng hay không?

gia tri vi tri can ho palm city mang lai
CĐT chính của dự án Palm City là Keppel Land – tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore mang các ngành kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, cùng hạ tầng cơ sở và lĩnh vực BDS. Các năm gần đấy, Keppel Land đã nổi tiếng có thương hiệu của tập đoàn chuyên về lĩnh vực BDS và đã tạo nên hàng đầu thương hiệu của mình trên toàn địa cầu, mang lại cho người mua nhà một phương pháp thiết thực nhất.

đặc thù là công trình kiến trúc với tính biểu tượng của đảo quốc sư tử như Marina Bay Financial Centre và Ocean Financial Centre. Ở Việt Nam, CDT này đã khẳng định mình bởi một số hạng mục như cao ốc văn phòng hạng A cộng các dự án dân cư đẳng cấp, và trung tâm mua sắm, hay những khu đô thị phức hợp hiện đại, hệ thống căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng lớn như: Le Méridien Saigon, Estella, Estella Heights, villa Riviera, Riviera Cove, Riviera Point. Để lại dấu ấn nhất là Empire City, được thi công ngay trên KĐT thị Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được ca ngợi là khu nhà ở cấp cao của giới thượng lưu có điểm nhấn là tòa tháp quan sát cao 88 tầng.

Dự án Palm City quận 2 – Kết tinh giá trị

Dự án Palm City là sản phẩm được kết tinh một vài tinh hoa giá trị từ một số dự án thành công trước đây và đã chạm được đến những căn hộ. Ở đấy, KH sẽ chạm đến một số giá trị hoàn mỹ của cuộc sống.

Bởi một vài căn hộ tại dự án Palm City luôn mang kiến trúc tinh tế, tỷ mỉ dưới bàn tay tài hoa của các thiết kế sư được lựa chọn kỹ càng bởi CĐT Keppel Land. Bên cạnh phong cách được kiến trúc mang đậm chất thiết kế đặc biệt Châu u. Không gian ở đây rất tân tiến và đặc thù, pha lẫn một chút ít gì đấy những đường nét cổ điển. Và chính điều này đã làm nên sự đặc thù và đặc biệt của Palm City sở hữu một số dự án khác.

 

palm city quan 2 mau can ho cao cap duoc ua chuong

Dự án Palm City được kiến trúc sở hữu không gian mở, sử dụng cửa kính trong suốt chất lượng cao mở ra ban công để có thể tận dụng được hết một vài nhân tố xuất sắc của môi trường xung quanh nắng gió. Đặc thù, ban công căn hộ được kiến trúc khá rộng rãi và là nơi ngắm cảnh, đọc sách hoặc uống trà buổi sáng. Điều đặc trưng là view từ các ban công đều quay ra hướng sông Mương Kinh và sông giồng Ông Tố nên hướng view, hướng nhìn đều có thể nói là tuyệt đẹp.

Pin It