Dự án The Ascent bên sông Sài Gòn giáp trung tâm trải rộng view nhìn

Dự án The Ascent bên sông Sài Gòn giáp trung tâm trải rộng view nhìn

8 bí quyết vàng giúp đầu tư bất động sản thành công
Bất động sản thời phục hưng: “Ăn nhau” ở hạ tầng
Vị trí tiềm năng của dự án căn hộ Masteri An Phú.

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền bên sông Sài Gòn, sống thanh bình căn hộ thoáng mát. Dự án hoa viên xanh mát, địa chỉ tại đường Quốc Hương số 58 nằm tại cửa ngõ. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền ngôi nhà hoàn hảo, ở quận 2 phường Thảo Điền giáp trung tâm. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền tầm nhìn panorama, được xây dựng bởi Hoà Bình trải rộng view nhìn. Vị trí The Ascent Thảo Điền nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

Cho thue the ascent Thảo Điền, căn hộ thoáng mát. The Ascent Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. The Ascent Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của The Ascent Thảo Điền thật sự quá đắc địa. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.

the ascent for rent, hoa viên xanh mát. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Hệ thống thông tin The Ascent Thảo Điền được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, nằm tại cửa ngõ. Ngoài việc căn hộ The Ascent Thảo Điền đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, ngôi nhà hoàn hảo. Thanh toán The Ascent Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. The Ascent Thảo Điền còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tầm nhìn panorama. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84)903191286