Dự án tiềm năng của công ty Keppel Land ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án tiềm năng của công ty Keppel Land ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm

New City Thuận Việt nơi đặt trọn niềm tin
Dự án The Ascent bên sông Sài Gòn giáp trung tâm trải rộng view nhìn
Tháo dỡ công trình trái phép ở chung cư 584

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần của Công ty TNHH bán căn hộ Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Vào đây xem Các đối tác khác trong Liên doanh ban can ho Empire City là những công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tiến triển Empire City có vị thế đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Dự án Empire City được phát triển sẽ gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Công trình thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina với quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư sở hữu tổng số tài chính hết sức lớn lên đến 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được ngoài mặt mô hình hình trạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Mua 1 Căn hộ quận 2 giá phải chăng, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại quận hai là điều được nhiều người dùng để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, quý khách có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan tới Can ho quan 2 cũng như mọi nhân thể ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận hai.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản rất có tiếng ở nước ta với những công trình tạo tiếng vang khá lớn, điều này đã khẳng định được khả năng và uy tín của Keppel Land, khiến những công trình gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đấy phải nhắc đến công trình rất lớn, đầy tiềm lực mà Keppel Land phối hợp đầu tư với một số chủ đầu tư khác – công trình Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong số những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài dẫn đầu và lớn nhất tại nước ta, Keppel Land rất vinh hạnh được góp một phần vào tiến trình đô thị hóa của nước ta những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với mức độ phát triển mau, là 1 trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi vô cùng phấn khởi được góp phần cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ đem tới TP.HCM các tinh túy của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh mục những công trình dân cư và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với view nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chính lớn nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn đi từ Empire City tới khu vực trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Người dân của công trình Empire City không chỉ được hưởng thụ lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có điều kiện sinh sống, học tập, lao động, giải trí rất sang trọng và tuyệt vời nhất với các tiện ích nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ hội hoàn mỹ giúp cho sự phát triển toàn diện của các thế hệ về sau.