Dự án Valencia Riverside dòng thương hiệu MIK

Dự án Valencia Riverside dòng thương hiệu MIK

Vị trí tiềm năng của dự án căn hộ Masteri An Phú.
C21: Lưu chuyển tiền thuần âm gần 50 tỷ, lãi quý 1 chỉ hơn 4 tỷ đồng
Dự án Sunwah Pearl trải nghiệm thú vị đẹp tự nhiên vị trí đắc địa

Nói đến đặc trưng các dự án mang thương hiệu MIK người ta sẽ liên tưởng ngay đến chuỗi River Park, Villa Park với hình ảnh các biệt thự, nhà phố sang trọng cùng mảng xanh tươi mát tạo nên không gian sống hài hoà thông thoáng và mới nhất dự án Valencia Riverside quan 9 vơi 3 mặt giáp sông đã ra đời.

Xem chi tiết thêm về Valencia Riversidehttp://salereal.vn/properties/du-an-valencia-riverside-quan-9-co-nen-mua-hay-khong/

Căn hộ Empire City khu dự án khép kín đẳng cấp tại trung tâm, dự án Empire City nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ vậy chọn Empire City an cư có đảm bảo an toàn không?
Xem thêm cơ hội đầu tư tại căn hộ Diamond Island: Căn hộ Diamond Island điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Valencia Riverside có tổng diện tích hơn 15.9 ha, trong đó dành diện tích 70% cho thiết kế mảng xanh kết hợp cảnh quan, tiện ích. Môi trường sống thoáng đãng vô cùng lí tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi nơi đô thị.

Môi trường sống chất lượng cao, đẳng cấp và các hoạt động được duy trì tại Valencia Riverside là kết quả từ sự hợp tác giữa chủ đầu tư Khang Điền và đối tác quốc tế danh tiếng là đơn vị quản lí CBRE.

Các căn nhà tại Valencia Riverside có nhà phố, biệt thự song lập và đơn lập phù hợp với nhiều khả năng tài chính khác nhau của từng khách hàng.

Hai mặt tiền sông giúp địa thế phong thủy Valencia Riverside tốt hơn so với các dựu án trong khu vực, là một điểm cộng thêm thu hút khách hàng quan tâm đến dự án. Dự án Valencia Riverside nằm trong khu dân trí cao có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hưởng lợi từ các tuyến đường trọng điểm. Có vị trí đắc địa, việc đi lại của cư dân Valencia Riverside trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.