Gem Riverside Đất Xanh nơi đẳng cấp được tôn vinh

Gem Riverside Đất Xanh nơi đẳng cấp được tôn vinh

Giá trị điich thực khi thiết kế nội thất văn phòng trẻ trung triển khai uy tín
Xấu như… dự phòng nợ xấu
Căn hộ Green Stars giá từ 1,4 tỷ đồng

 

Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 , TP. Hồ Chí Minh http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/. Với vị trí đắc địa này sẽ giúp dân cư sinh sống ở đây tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển vào quận 1,quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. khoảng cách gần hơn với các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu khi nằm cạnh các tuyến giao thông hiện đại như: cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, … chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

can ho gem riverside

Vậy dự án căn hộ Gem Riverside nằm kế những tuyến đường trọng yếu nào?

Gem Riverside nằm liên kế trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Với sự đẩy mạnh thi công của khu dân cư Thủ Thiêm chính là nòng cốt cho sự tiến triển của căn hộ Gem Riverside. Ngoài ra, công trình Gem Riverside có vị thế giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như:

Trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường vành đai trong và nối kết trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Đầu tư căn hộ quận 2 hiện nay là một trong những giải pháp được khá nhiều nhà đầu tư tại thành phố tìm đến, tuy nhiên đầu tư căn hộ quận 2 trong thời điểm này thì nên chọn đầu tư khu vực nào tốt nhất, tham khảo ngay bài phân tích của SaleReal: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-can-ho-quan-2-thoi-diem-nay/

Khám phá những điều đặc biệt xung quanh Gem Riverside

Những trục đường này vừa góp phần giảm bớt đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận lợi di chuyển cho người dân Gem Riverside đến những nơi tiện ích của thành phố. Ngoài ra, việc chính thức thông xe giai đoạn một mới đây của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận tiện lớn, rút ngắn thời gian đi từ TP.HCM đến với các tỉnh miền Đông. Nhất là, khi trục Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành chắc hẳn sẽ làm gia tăng hơn nữa giá trị BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên bảo đảm giá trị gia tăng mạnh mẽ theo thời gian cho quý khách hàng và giới đầu tư của Gem Riverside.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh thì tất yếu sẽ kéo theo sự tiến triển của nhiều yếu tố khác về kinh tế, tài chính, dân cư… trong đó thì BDS là một mảng không thể thiếu. Công trình BDS có được nhiều người để ý hay không và giá trị có cao không thì có phần đóng góp lớn từ cơ sở hạ tầng xung quanh nó. Nếu di chuyển thuận lợi thì dân cư cũng sẽ lựa chọn an cư tại khu đấy nhiều hơn so với các điểm đi lại khó khăn, hay ùn tắc, tiện nghi thấp. Thực tế cho thấy tiềm năng của công trình Gem Riverside trong thời gian tới là rất lớn và chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thụ hưởng những ích lợi tuyệt đỉnh đến từ dự án này, những tuyến đường huyết mạch gần dự án Gem Riverside đang dần dần đi vào hoàn thiện và cho thông xe trong ngày gần nhất sẽ là bệ phóng cho sự tiến triển mạnh của dự án trên sàn BDS.