Gem Riverside Quan 2 và những ưu điểm được ưu ái bởi khu vực

Gem Riverside Quan 2 và những ưu điểm được ưu ái bởi khu vực

Giá trị một USD xưa và nay
Gạo Nhật đắt hàng tại Trung Quốc
Giá vàng lên nhẹ, USD ngân hàng tiếp tục tăng

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quan 2 nằm ở quy hoạch ngay trong lòng khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh, được CĐT Đất Xanh thi công giáp sở hữu con đường Song Hành cao tốc, và sở hữu đến 2 mặt tiền giáp sông nhận được rất nhiều phân tách tích cực từ phía phân khúc và quý khách.

Riêng khu vực Nam Rạch Chiếc theo Quốc Dũng Blog là khu vực hội tụ đầy đủ rất nhiều yếu tố tiềm năng vàng mang đến giá trị lợi nhuận cao, vị trí đẹp nhất khi có đủ 3 nhân tố ” nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ “.

sở hữu vị trí đẹp, dự án với nhiều khả năng sinh lời trong tương lai của căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nhận được rất nhiều lợi thế về ưu thế về địa điểm, cộng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, quy hoạch đồng bộ, hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích bên trong và bên ngoài chất lượng và hình thành nên 1 cộng đồng cư dân văn minh và tri thức.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside của CDT Đất Xanh được triển khai thi công có quy mô 5,2ha có hơn 3000 căn hộ nằm trong khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc và dần hình thành nên một cộng đồng dân cư trí thức văn minh, được thu nhỏ trong từng căn hộ.

Thông tin về căn hộ Đất Xanh Quận 9 tại đường Liên Phường và được Quốc Dũng Blog cập nhật chi tiết nên tham khảo ngay: có nên đầu tư Opal City, và đánh giá của Quốc Dũng Blog về dự án mới Đất Xanh nếu mua Opal City khách hàng được gì và mua đầu tư thì yếu tố chờ tăng giá đầu tư.

đây là nhân tố tạo nên mối liên kết giữa toàn thể cùng động cư dân của Gem Riverside cùng với sự nhộn nhịp của sự nhộn nhịp trong lòng trọng tâm bằng địa điểm với 2 mặt view sông môi trường xung quanh lãng mạn, và nằm cạnh tuyến phố Song Hành cao tốc và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây tạo mối liên kết giao thông hết sức linh hoạt.

Gem Riverside Quan 2 có liên kết giao thông linh hoạt

Do nằm gần một vài tuyến đường chính như Song Hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, nút giao thông An Phú ( đoạn giao giữa Mai Chí Thọ và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây ), do đó tạo nên mạng lưới liên kết vùng rất là thoáng mát cho cư dân trong dự án bằng các các con phố lịch trình rút ngắn được nhiều thời gian đến trọng điểm thành thị và một số KĐT liền kề bằng các tuyến lộ trình:

du an can ho gem riverside nhin tu khong trung

Nằm cách trọng tâm quận 1 dao động 3km, chỉ mất 5 phút để đi lại đây theo tuyến Mai Chí Thọ, hầm thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Dự án Gem Riverside Quan 2 theo Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal nằm cách The Vista, trung tâm mua sắm Parkson, trung tâm thương mại Metro quận 2 chỉ tầm 3,3km kết nối theo đường Mai Chí Thọ.

thuận lợi đến Thủ Thiêm chỉ cách đó 1km.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 đi theo hướng Mai Chí Thọ chỉ 7km.

một vài tuyến tiến độ đi đến ra những tỉnh khu vực vùng ven đô thị cũng nhanh và tiện dụng hơn có đường cao tốc cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Quyền lợi khi sinh sống tại căn hộ Gem Riverside Quan 2

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside quan 2 có vị trí nằm ngay rất gần tuyến phố Song Hành cao tốc. Và nằm kế cạnh mang Gem Riverside là 1 khu căn hộ Palm City thuận lợi liên kết đến sở hữu chợ Bến Thành trong 15 phút kết nối.

Thông tin quy hoạch Song Hành Cao Tốc: https://baomoi.com/khoi-cong-lam-duong-song-hanh-cao-toc-tphcm-long-thanh-dau-giay/c/22144812.epi

Riêng khu trung tâm hành chính – kinh tế mới Thủ Thiêm cũng chỉ cách đấy khoãng 5 phút đi lại. Và trong 20 phút là thời gian kết nối xe đến có trung tâm khu vực Phú Mỹ Hưng và khoãng thời gian 10 phút là khoãng thời gian kết nối khu Công Nghệ Cao quận 9.

Dự án Gem riverside chủ đầu tư Đất Xanh là dự án căn hộ đẳng cấp nằm trong khu đô thị phức hợp gồm một vài hạng mục tiện ích dịch vụ cao cấp, những khu trọng tâm vui chơi thương mạị. Sự hình thành của khu đô thị nhằm cung cấp nhu cầu phát triển của thị trường và sự bùng nổ kinh tế của sức phát triển của thành phố hóa quận 2. Nắm bắt được nhịp chuyển đổi của phân khúc và nhận ra được sự phát triển về nhu cầu nhà ở ngày càng cao trong khu vực quận 2 giúp gia trị tiềm năng của khu vực ngày càng tăng cao.

chủ đầu tư đất Xanh đã nhanh lẹ xây dựng triển khai dự án căn hộ Gem Riverside ngay trong thời điểm này, lối kiến trúc khác biệt cộng thiết kế đặc biệt, dự án có vẻ đẹp biệt lập của Châu Âu nằm trong lòng Sài Gòn sở hữu mức giá khởi điểm khá hấp dẫn và thu hút được rất nhiều sự chú tâm của khách mua.

Nhờ vào địa điểm địa lý có tầm chiến lược trong kinh tế giao thông và thương mại, liên kết mang đại lộ Mai Chí Thọ tạo sự thoáng khí lúc đi lại đến khu vực trung tâm quận một. Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 được đánh giá là 1 công trình dự án được sự đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ nhất về phong cảnh tự nhiên hình thành nên môi trường sông khá tuyệt vời và xuất sắc.

Sống trong dự án căn hộ bạn sẽ thấy an toàn và yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại có hệ thống an ninh khép kín với hệ thống camera giám sát 24/7 cộng hệ thống tiện ích đẳng cấp được CDT bố trí trong dự án phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân.

kiến trúc khu đô thị Gem Riverside Quan 2 Đất Xanh chú trọng vào một số gam màu nhẹ nhàng, tông sáng, ấm áp. Đặc trưng, những căn hộ cao tầng chú tâm sự thông thoáng, trong lành, an toàn và sạch sẽ. Không gian xung quanh theo Quốc Dũng Blog gắn liền mang nhân tố sức khỏe, thân thiện với môi trường và tốt trong sinh hoạt. Nhiều KH trẻ còn thừa nhận họ bị cuốn hút khi chủ đầu tư. Biết dẫn dắt người mua nhà vào không gian của sự tận hưởng. Như cảm giác sống thật, dù chỉ ngắm nghía nhà mẫu.