Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có thật sự hấp dẫn không?

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có thật sự hấp dẫn không?

Dự án Felisa Riverside dễ dàng tiếp cận khu dân trí
Edena ra mắt đệm lò xo túi 7 lớp
Căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 vị trí yên tĩnh thiên đường xanh

Chủ đầu tư Phúc Khang đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất tại Quận 2 của mình vào ngày 18/9 vừa qua. Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi, được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách nắm bắt được giá bán Rome Diamond Lotus và những phương án đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus hiệu quả nhất.

Dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng với quy mô 10.000 m2 bao gồm 1 tháp 3 block, cao 32 tầng và khoảng 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Xem thêm thông tin cụ thể hơn về căn hộ ven sông Quận 2 qua bài viết sau: Góc nhìn căn hộ Rome Diamond Lotus công ty SaleReal.

Căn hộ mới của Phúc Khang tọa lạc tại số 50 đại lộ Mai Chí Thọ, ngay nút giao với Đồng Văn Cống, khu vực phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

thiet ke rome diamond lotus

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus như thế nào

Vào ngày 18/9, chủ đầu tư Phúc Khang chỉ cung cấp những thông tin sơ bộ về dự án Rome Diamond Lotus và vẫn chưa cống bố bất kì thông tin gì liên quan đến giá bán căn hộ này.

Theo một số nguồn tin chúng tôi thu nhận được từ những chuyên gia bất động sản thì giá bán Rome Diamond Lotus sẽ rơi vào khoảng 65-70 triệu/m2. Đây là một mức giá khá hợp lý và hấp dẫn khách hàng đầu tư.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Những phương án đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus

Đầu tư mua đi bán lại:

Đầu tư mua đi bán lại căn hộ Rome Diamond Lotus chính là phương án đầu tư hiệu quả và được nhiều khách hàng sử dụng. Hình thức đầu tư này sẽ giúp quý khách có lợi nhuận sau 2-3 năm và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm bởi vì:

– Thời điểm này, khu vực dự án Rome Diamond Lotus và những khu đô thị xung quanh vẫn đang trong quá trình hình thành và phát triển. Những dự án về hạ tầng giao thông, tiện ích cũng như những dự án bât động sản quy mô lớn đều đang được xây dựng.

– Trong khoảng 2-3 năm tới, khi một số dự án đã được hoàn thiện, những khu đô thị lân cận đã dần hình thành và dân cư trở nên đông đúc hơn thì giá bất động sản sẽ tăng lên tương đối đáng kể.

Tham khảo ngay: Phân tích tiềm năng vị trí Rome Diamond Lotus

– Trong khoảng 4-5 năm tới, sau khi tất cả dự án bất động sản, hạ tầng giao thông và tiện ích được hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì khu vực dự án Phúc Khang cũng trở nên sầm uất không kém những khu đô thị xung quanh, dân cư đông đúc hơn rất nhiều và giá bất động sản sẽ đạt ngưỡng tối đa.

Công ty bất động sản SaleReal được ra đời nhằm mục đích giúp quý khách nắm bắt thông tin về thị trường bất động sản Sài Gòn, đặc biệt là thị trường căn hộ Quận 2. Xem ngay giới thiệu SaleReal ở đây: canhoquan2. http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm thì chuyên trang review căn hộ Quận 2 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin đáng tin cậy và giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đầu tư cho thuê:

Với lãi suất của ngân hàng hiện nay chỉ khoảng 6%/năm và chỉ số lạm phát liên tục tăng lên theo từng năm khiến những khách hàng muốn tích lũy tài sản bằng một phương án khác. Đầu tư cho thuê vào căn hộ cao cấp Quận 2 để tích lũy tài sản được nhiều khách hàng lựa chọn và căn hộ Rome Diamond Lotus cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Căn hộ Phúc Khang sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng cho thuê như: vị trí địa lý thuận lợi, kết nối giao thông dễ dàng, môi trường sống chất lượng, hệ thống tiện ích hiện đại, đơn vị quản lý CBRE nổi tiếng,…

Những đối tượng sẽ đến thuê căn hộ cao cấp Quận 2 của Phúc Khang sẽ là những chuyên gia, người nước ngoài đang làm việc và công tác tại những khu đô thị lân cận như Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9 hay những quận trung tâm như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 3,…

tiem nang rome diamond lotus

Không chỉ có dự án Rome Diamond Lotus, tại khu vực Quận 2 còn có rất nhiều dự án đáng sống, tham khảo những dự án tại Quận 2 đang thu hút khách hàng tại đây: http://canhoquan2.today/.

Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được căn hộ chung cư Quận 2 phù hợp với gia đình mình sau khi tham khảo xong bài viết này.

Trên đây là bài viết đánh giá giá bán và những phương án đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều tin tức bổ ích và đưa ra phương án đầu tư phù hợp.

Xem ngay: Căn hộ Rome Diamond Lotus có nên đầu tư cho thuê