Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến bao nhiêu?

Bộ trưởng Kế hoạch – Đầu tư: ‘Việt Nam vi phạm 3 nguyên tắc trụ cột’
300 khách mua EHome 3 được vay vốn từ gói 30.000 tỷ
Luyện phát âm với Master pronunciation và Speak Out tại AMA

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu? Liệu với mức giá ấy có mua được hay không? Đó là những câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm đến dự án này. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm giải đáp những thắc mắc đó và nhưng thông tin xoay quanh giá bán căn hộ Safira.

Tìm hiểu giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira là sản phẩm nhà đất thứ hai của chủ đầu tư Khang Điền sau sự thành công rực rỡ từ dự án căn hộ Jamila nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm căn hộ mà chủ đầu tư Khang Điền cung cấp.

Theo thông tin ngoài luồng chúng tôi có được thì giá bán ra của căn hộ Safira dự kiến từ phía chủ đầu tư Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Trong khi đó, chúng ta đều biết rằng giá bán giao động của các căn hộ tại Quận 9 rơi vào khoảng 30 triệu/m2, nhiều dự án khác giá bán căn hộ còn cao hơn giá sàn rất nhiều. Chính vì điều này mà mức giá bán của căn hộ Safira  được đánh giá là tín hiệu tốt tính tại thời điểm hiện tại.

Phân tích của SaleReal Blog về dự án Safira Khang Điền trong bài viết này : SaleReal , qua bài viết của chuyên trang SaleReal giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Khang Điền Quận 9 những giá trị khách hàng nhận được và tiềm năng của sản phẩm.

tien do can ho safira khang dien

So sánh giá bán căn hộ Safira so với Nam Rạch Chiếc

Để có góc nhìn khách quan hơn, chúng tôi xin đưa ra sự so sánh về giá bán dự kiến của căn hộ Safira so với các dự án ra mắt tại Nam Rạch Chiếc để quý khách hàng và bạn đọc có thể tham khảo thêm, như:

Tại dự án Palm Heightsvới mức giá bán một căn hộ là từ 34 triệu/m2.

Đối với dự án Palm Garden đang dự kiến giá bán ra dao động từ khoảng 38 đến 48 triệu/m2.

Bên cạnh đó, giá bán của dự án Gem Riverside dự kiến dao động từ khoảng 32 đến 38 triệu/m2.

Như vậy, quý khách hàng và bạn đọc có thể thấy chỉ cách nhau có 2km mà giá bán của căn hộ Safira thấp hơn so với các dự án căn hộ xung quanh khác dao động từ khoảng 9 đến 15 triệu/m2.

Những yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Các dự án căn hộ của các chủ đầu tư căn hộ Quận 9 đều là dòng sản phẩm giá rẻ nên rất phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá. Dự kiến trong thời gian tới, dự án căn hộ Safira cũng được đặt mua nhanh chóng và đạt được nhiều thành công hơn so với các dự án trước.

Chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 dành cho những khách hàng quan tâm : canhoquan9, qua bài viết sau giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ chung cư Quận 9 những yếu tố thúc đẩy và tiềm năng tăng giá trong tương lai đây là thời điểm tốt nhất để mua ở cũng như đầu tư.

Với kết cấu hạ tầng giao thông và đô thị tại Phú Hữu Quận 9 đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ và đồng bộ tạo nên sự thuận tiện cho cư dân.Chính vì thế,việc khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ tại đây có xu hướng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, quy mô và tiềm năng của dự án căn hộ Safira cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy giá bán của căn hộ Safira mà bạn không thể bỏ qua.

Căn hộ Safira được thiết kế và quy hoạch hết sức rộng rãi, có sự tiếp giáp với rạch Ông Lớn, sông Rạch Chiếc cộng với được xây dựng bởi nhà thầu An Phong đã đem đến cho cư dân cuộc sống trong lành với bầu không khí tràn đầy năng lượng sống.

tien do du an safira khang dien

Dự án căn hộ Quận 9 từ góc nhìn từ các vị trí khác nhau dự án Safira: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/

Tiện ích cao cấp của dự án Safira Khang Điền

Qũy đất để phát triển các dự án tại Quận 9 ngày càng ít đi trong khi đó nhu cầu của cư dân ngày càng nhiều khiến cho việc mua và sở hữu căn hộ ngày càng tăng nhanh.

Với những thông tin chúng tôi thu thập và chia sẻ đến khách hàng về giá bán của căn hộ Sappphira. Hi vọng với những thông tin từ bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án này.