Giải pháp đầu tư dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

Giải pháp đầu tư dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

WB nâng dự báo tăng trưởng Việt Nam
Máy bơm bùn Tsurumi được ưa chuộng, tại sao?
Vị trí tiềm năng của dự án căn hộ Masteri An Phú.

vào quý I năm 2018, tại sàn BDS khu vực Đông thành phố hồ Chí Minh có khá các chiến lược thuộc phân khúc căn hộ cao cấp sẽ được thành mắt. Nổi trội nhất đấy là Palm Garden Keppel Land, đây là công trình giai đoạn 2 của khu vực đô thị Palm City và đang hấp dẫn được rất những thụ chú trọng của Khách hàng và chủ đầu tư.

 

Thông tin khoản tiết về Palm Garden Quận 2

phoi canh palm garden

chủ đầu tư: Liên doanh giữa Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước

vị thế dự án: khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố hồ Chí Minh

du an Palm Garden

tổng diện tích đất: 30.2 ha trong số đấy kế hoạch có quy mô dự sáng khoảng một,9 ha

Số tầng: 35 tầng nổi và 1 tầng hầm

gồm 4 tòa chủ Với tổng số mảng 1000 căn hộ đẳng cấp

nay gian bàn giao: 2020

Vị thế địa lý Căn hộ Palm Garden đầy tiềm năng

chung cư Palm Garden là 1 kế hoạch nhỏ của khu vực đô thị Palm City thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc. Palm City là một trong các dự án đang được gây dựng để hình tạo cụm 3 khu đô thị quy mô mạnh Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City chờ sẽ khá sầm uất và tân tiến về sau.

Ngay tại khu vực Nam Rạch Chiếc, kế bên khu đô thị Palm City là dự án căn hộ Gem Riverside đang được xây dựng Với quý mô gần 7 hecta của nhà đầu tư Đất xanh. Kế bên Gem Riverside là khu nhà phố và biệt thự lân cận LakeView City đang dần được đồng bộ Với quy mô 30 hecta của tập đoàn Novaland.

Đối diện Với khu đô thị Palm City, cách 200m phía kia tuyến đường Cao tốc là khu phức thích hợp thể dục Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ gây dựng để kịp đáp ứng Seagame 2021. Bên cạnh khu tổng phù hợp thể dục thể thao là khu vực đô thị Saigon Sports City được xây dựng trên quỹ đất rộng 64 hecta của chủ đầu tư Keppel Land (Singapore) kếp hợp Đối với Chiaphua (Hồng Kông). Và cuối cùng với, kế phía khu vực đô thị Saigon Sports City là khu vực đô thị HimLam City tiêu chuẩn bị được khởi công xây dựng Với quy mô 117 hecta của tập đoàn Him Lam.

song hanh cao toc

Ngoài vấn đề gây dựng chủ ở thì giao thông cũng được chú trọng Đối với khá các dự án đã và đang được lên kế hoạch xây dựng như: chiến lược xây dựng thêm hầm chui và cầu vượt, dự án tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, kế hoạch khép kín đường Vành đai 2, kế hoạch xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao An Phú kết nối ra đường Mai Chí Thọ, cung đường xương sống của khu đô thị mới Thủ Thiêm:

Xem thêm: những căn hộ đường Mai Chí Thọ nên mua trong 2018

về sau, sau lúc Toàn bộ những kế hoạch về nhà tại cũng như Hạ tầng giao thông được đồng bộ, dân cư chuyển về đây sống sẽ khá đông, những tiện nghi sẽ được gây dựng và khu vực này sẽ trở tạo 1 khu vực đô thị to lớn mạnh, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tạo phố bể Chí Minh.

Sau khi hạ tầng giao thông tại khu vực này được hoàn thành, chắc chắn giá bán của các dự án tại khu vực quận 2 sẽ được gia tăng đáng kể, vậy hạ tầng giao thông có ảnh hưởng thế nào đến căn hộ Keppel Land. Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này và cập nhật về vị trí của dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/

Và sau đây là danh sách các căn hộ chung cư quận 2: Dự án tại quận 2 cũng được thừa hưởng lợi thế về hạ tầng giao thông.

Các giải pháp đầu tư trên Căn hộ Palm Garden Quận 2

giá thành bán của các dự án xung quanh:

Palm Heights: 36 triệu/m2

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

giá bán của can ho Palm Garden sẽ dao động trong số mảng 40-45 triệu/m2. Chúng tôi nghĩ đây là 1 mức giá thành hợp lý dành những nhà đầu tư, dưới đây là những giải pháp đầu tư ngay khi mà chúng tôi tin tưởng sẽ có lợi nhuận cao sau này.

*Đầu tư mua vào đợi gia tăng giá thành rồi bán đến

một trong số những điều quyết định lại giá của thị trường bất động sản này đấy chánh là quá trình và nay gian mà cụm 3 khu vực đô thị này hình tạo và đồng bộ. Dưới 2-3 năm, cụm 3 khu vực đô thị này hình tạo thì giá cả BDS bắt đầu tăng và dưới 4-5 5, khi các dự án đã đồng bộ và đưa vào hoạt động thì giá cả bất động sản khu vực này sẽ tăng lên khá cao và tạo quát đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

du an chung cu palm garden sẽ lý thú được các Quý khách cao cấp đang làm việc tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, quận 1, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà nhằm sống nhờ không gian sống trong lành, giao thông di chuyển dễ dàng và cực kỳ những tiện nghi nội khu vực, ngoại khu chất Lượng.