Giao thông từ Palm Garden Quận 2 cực kỳ thuận lợi

thị trường bất động sản khu vực Đông đang trở cần sôi động trên cực kỳ những khi được biết thông tin chắn căn hộ Keppel Land chuẩn bị được nên mắt vào đầu 5 2018. Căn hộ cùng chung cư này là dự án thời điểm 2 của khu vực đô thị Palm City Đồng thời chiến lược này đang là tâm yếu tố quan tâm của khá các Khách hàng và chủ đầu tư vì trước đấy tập đoàn Keppel Land đã khá thắng lợi Đối với 2 chiến lược có tên là Palm Heights và Palm Residence.

Môi trường sống trên Palm Garden

chứa đựng 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương khoản chánh là một trong số các ưu điểm mạnh nhất mà du an Palm Garden Quan 2 có được. Dựa 2 con sông này mà những căn hộ trên đây luôn được thông thoáng và mát mẻ.

moi truong song xanh tai palm garden keppel land

cùng đó, chủ đầu tư nhu cầu trồng thật nhiều cây non Đối với mật độ dày đặc trên khuôn viên kế hoạch, kết thích hợp cùng lợi thế giáp sông sẽ hỗ trợ cho các người dân tương lai được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ, được thanh lọc sạch sẽ dựa mạng lưới cây non và cực kỳ tối ưu cho sức khỏe.

Ban công được gây dựng rộng rãi và thông thoáng để chào đón ánh nắng và gió tự vậy. Quý khách tạo quát ngắm nhìn cảnh sông nước uốn lượn và thành phố từ từ lên đèn ngay trên ban công căn hộ của mình và hưởng thụ bầu không khí ưu việt mà tự vậy ban tặng.

Palm Garden có lợi thế kết nối cực kỳ nhanh chóng dễ dàng đến các quận, huyện lân cận nơi sở hữu khá nhiều các dự án căn hộ đẳng cấp của những chủ đầu tư hàng đầu xem ngay các căn hộ chung cư cao cấp quận 2: Căn hộ tại quận 2

Tiềm năng tăng giá trong tương lai và so sánh giá bán tại thời điểm hiện tại.

can ho Palm Garden Quan 2 nhắc riêng và khu vực đô thị Palm City nói cùng chung là nơi hấp dẫn được những Khách hàng đẳng cấp, tạo tri thức, người thành đat và người nước ngoài tới đây sinh sống. Trên đây sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, tân tiến khá thích hợp nhằm giáo dục y thức cho trẻ con.

Giao thông đi thuận lợi từ Căn hộ Palm Garden

một trong số những điều khiến giao thông tại khu vực này hiện tại di chuyển cực kỳ tiện lợi đấy là người dân tại đây chưa đông, không tạo những công ty công nghiệp hoạt động nên xe cộ lưu thông chưa các và đường xá vẫn còn khá rộng rãi, thông thoáng.

Ngoài ra, can ho palm garden keppel land nằm rất gần nút giao thông yên Phú và các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Song hành cao tốc, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Phải vấn đề kết nối Đối với những khu liền kề và các quận trung tâm khác khá thuận tiện và nhanh chóng.

Mất 15 phút nhằm đi từ kế hoạch đến trung tâm quận một

kết nối Với khu đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút

di chuyển tới quận Bình Thạnh mất hơn 10 phút

Mất tầm 7 phút nhằm đi tới khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City

Từ chiến lược di chuyển đến khu vực đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thạnh hảo Lợi, Thảo Điền, yên Phú an Khánh trong vòng 5-7 phút

di chuyển từ dự án lại nhiều tỉnh tạo miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang,… Để công tác hay du lịch rút ngắn được khá những nay gian dựa vô tuyến đường cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây.

song hanh cao toc

có khá nhiều kế hoạch về Cơ sở hạ tầng giao thông đang được xây dựng để đáp ứng cho tương lai như: kế hoạch tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, gây dựng nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

Sau khi những tuyến đường tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc hoàn thành, được hưởng lợi lớn nhất từ hạ tầng giao thông chính là Palm Garden. Tìm hiểu thêm về tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Cùng với đó là những dự án nằm tại khu vực này và tiềm năng của Nam Rạch Chiếc.

những cơ sở vật chất nội khu vực chất Lượng

Palm Garden Quận 2 thuộc phân phúc căn hộ sang trọng cần các tiện ích được tạo lập cũng rất chất Lượng để phục vụ dân cư, các cơ sở vật chất được gây dựng như: khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà, khu vui chơi giải trí trẻ em ngoài trời, khu thư thái, khu đọc sách, khu vực đi bộ thư giãn, khu vực tập thể thao ngoài trời, hồ bơi tràn, bể gây sóng, hồ bơi trẻ em, hồ bơi jacuzzi, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân tennis, phòng tập thể hình, đường chạy bộ,…

dân cư sinh sống tại du an Palm Garden Quan 2sẽ được thừa hưởng các tiện nghi chất .Số được gây dựng trên khu đô thị Palm City như một,8 hecta trung tâm kinh doanh, 1 hecta trung tâm y tế, săn sóc sức khỏe đạt đạt chuẩn mỹ và 3 hecta trường học quốc tiễn mỹ.

Pin It