Gương mặt thêm phần rạng rỡ với đôi má ửng hồng màu nắng xuân

Vi phạm đất đai, trật tự xây dựng ở xã Đông Quang (huyện Ba Vì): Buông lỏng quản lý hay thiếu trách nhiệm?
TP.HCM: Bao nhiêu khu “đất vàng” bị bỏ hoang?
Hóa giải hướng xấu cho nhà bằng nước
Kết cấu lỏng và nhẹ, dễ tán, lên màu tự nhiên, đây là dòng sản phẩm khắc phục được các khuyết điểm của việc dùng son thay phấn má đồng thời vẫn theo được tiêu chí gọn nhẹ và tiện lợi nhất. Tuy phấn má dạng nén đôi lúc bộc lộ sự bất tiện nếu bạn mang theo các chuyến đi xa, nhưng kết cấu này vẫn được các nhà sản xuất mỹ phẩm ứng dụng nhiều nhất vì nó dễ tạo được hình ảnh riêng của thương hiệu đồng thời có thể thiết kế nhiều loại họa tiết đa dạng từ phần vỏ hộp đến lõi phấn. Không cần cọ, chỉ cần tán bằng ngón tay, kết cấu kem mềm mịn như tan ngay vào làn da với màu sắc vô cùng tự nhiên như thể nàng đang đỏ mặt ngại ngùng chứ không hề trang điểm. Nếu trước đây, phụ nữ gần như chỉ có một loại má…

Bên cạnh son môi, má hồng là một món mỹ phẩm giúp bạn có được sức sống tươi mới trên khuôn mặt mà chỉ tốn vỏn vẹn chưa đầy 30 giây. Nếu trước đây, phụ nữ gần như chỉ có một loại má hồng là phấn dạng nén thì ngày nay, sự đa dạng của dòng mỹ phẩm này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.
1. Những hộp phấn má hồng lung linh
Vào những thập kỷ trước, khi ngành công nghiệp mỹ phẩm còn chưa lớn mạnh, việc sở hữu bộ trang điểm chỉ gồm một cây son, một hộp phấn mắt và một hộp má hồng đã là ước mơ của rất nhiều phụ nữ. Khi ấy, kết cấu thông dụng phổ biến nhất của má hồng là phấn dạng nén.
Tuy phấn má dạng nén đôi lúc bộc lộ sự bất tiện nếu bạn mang theo các chuyến đi xa, nhưng kết cấu này vẫn được các nhà sản xuất mỹ phẩm ứng dụng nhiều nhất vì nó dễ tạo được hình ảnh riêng của thương hiệu đồng thời có thể thiết kế nhiều loại họa tiết đa dạng từ phần vỏ hộp đến lõi phấn.
Bên cạnh chất lượng thì một món mỹ phẩm mang hình thức đẹp cũng là thứ khiến các cô gái không thể nào cầm lòng được.
Với sản phẩm này, bạn bắt buộc phải dùng cọ để tán. Cách tán phấn má đơn giản nhất là hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó đưa cọ tán từ điểm này đi xéo lên thái dương nếu bạn muốn gương mặt sắc sảo, hoặc đi ngang nếu bạn muốn tạo nét dịu dàng.
Ưu điểm:
– Nhiều thiết kế đẹp, nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhất trong các loại phấn má.
Nhược điểm:
– Luôn cần cọ để đánh
– Dễ rơi vỡ.
Phấn má hồng Dior.
Phấn má hồng Sisley Paris.
2. Tiện lợi với phấn má dạng kem
Dù là thế hệ sinh sau đẻ muộn so với phấn má nén truyền thống, nhưng phấn má dạng kem đang dần dần có được một lượng “fan” đông đảo nhờ quá nhiều ưu điểm.
Không cần cọ, chỉ cần tán bằng ngón tay, kết cấu kem mềm mịn như tan ngay vào làn da với màu sắc vô cùng tự nhiên như thể nàng đang đỏ mặt ngại ngùng chứ không hề trang điểm. Phấn má dạng kem xứng đáng là một món mỹ phẩm mang tính đột phá trong thời đại bận rộn ngày nay.
Ưu điểm:
– Nhỏ gọn
– Màu sắc tự nhiên
– Dễ tán, không cần cọ
Nhược điểm:
– Không thật sự phù hợp với da dầu
Kem má hồng Giorgio Armani
Kem má hồng Canmake
3. Nhanh gọn mọi lúc mọi nơi với son môi
Các cô gái luôn luôn mang theo thỏi son trong túi xách, thế nhưng không phải lúc nào cũng có hộp phấn má đi kèm. Trong các tình huống này, bạn có thể lấy son tán lên gò má bằng ngón tay tương tự với việc dùng phấn má dạng kem.
Khi sử dụng son thay phấn má, bạn nên dùng những thỏi son nhiều dưỡng vì chúng dễ tán hơn dạng lỳ. Khi dùng son, chỉ nên quẹt lên ngón tay một lớp thật nhẹ để tránh làm gò má bị quá đỏ, nhất là với những thỏi son đậm màu.
Bạn có thể dùng son nhiều dưỡng thay cho má hồng.
Ưu điểm:
– Gọn nhẹ
– “Cấp cứu” trong những tình huống khẩn cấp
– Cho màu má tiệp với màu môi
Nhược điểm:
– Khó tán nếu là son dạng lỳ
– Không phải màu son nào cũng hợp làm màu má
4. Môi má kết hợp trong một sản phẩm
Đáp ứng nhu cầu của nhiều cô gái về một loại mỹ phẩm đa năng, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời loại sản phẩm trang điểm cho cả môi và má 2 trong 1.
Kết cấu lỏng và nhẹ, dễ tán, lên màu tự nhiên, đây là dòng sản phẩm khắc phục được các khuyết điểm của việc dùng son thay phấn má đồng thời vẫn theo được tiêu chí gọn nhẹ và tiện lợi nhất.
Ưu điểm:
– Gọn nhẹ, tiện lợi
– Lên màu tự nhiên
Khuyết điểm:


Phát triển nhà ở đô thị ở Trung Quốc: kinh nghiệm hữu ích cho Việt Nam

Ngày càng nhiều người Trung Quốc có cơ hội mua nhà ở tại Bắc Kinh và Thượng Hải nhờ vào các chính sách quản lý tích cực của chính phủ nước này


– Dạng lỏng, dễ chảy tràn nếu không cẩn thận.
– Có thể gây khô môi.
Mỹ phẩm trang điểm đa năng của Benefit.