Hausbelo Quận 9 | Có nên lựa chọn đầu tư vào lúc này?

Hausbelo Quận 9 | Có nên lựa chọn đầu tư vào lúc này?

Nóng trong tuần: Hàng loạt dự án bung hàng, tăng giá
Gem Riverside dự án căn hộ đáng mua nhất 2018
TPHCM ưu đãi tối đa để hình thành “Công viên Silicon”

Hiện nay, căn hộ Hausbelo đang là cái tên được không chỉ khách hàng có ý định mua nhà mà các nhà đầu tư trong nước là người Việt và người nước ngoài rất quan tâm. Theo đó, có nên mua đầu tư căn hộ mới của EZ Land khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ phần nào gỡ nút thắt này cho quý vị.

Dự án EZ Land qua góc nhìn và đánh giá chuyên sâu của Phong Lê chuyên gia đến từ công ty bất động sản SaleReal.

Những lợi thế và yếu điểm của Hausbelo được làm rõ tại đây giúp quý khách hàng nhìn nhận cận cảnh để có được quyết định đúng đắn.

can ho hausbeo co hoi dau tu

Dự án Hausbelo giá bán hấp dẫn đầu tư

Phía chủ đầu tư EZ Land đưa ra mức giá cho căn hộ Hausbelo là 24 triệu/ m2, theo đó diện tích từ 45- 74 m2 giá trị căn hộ trong khoảng từ 1,08 tỷ- 1,77 tỷ/ căn (đã bao gồm VAT). Với mức giá này, cùng những lợi thế ưu việt có được, chắc chắn tương lai giá bán sẽ còn gia tăng, nếu tận dụng tốt chớp thời cơ, nhà đầu tư có thể nhận được khoản lợi nhuận siêu hời khi bán sang tay hoặc cho thuê.

  • Thêm nhiều lựa chọn với căn hộ Hausbelo Quận 9 Xem thêm

Hausbelo EZ Land – Tính thanh khoản cao

Nằm tại phường Phú Hữu, Quận 9, dự án mới toanh của EZ Land thuộc diện những căn hộ sáng giá, sở hữu thanh khoản cao. Cụ thể xét 3 năm gần đây, thị trường căn hộ khu Đông, đặc biệt là Quận 9 ghi nhận nhu cầu mua sản phẩm căn hộ tăng nhanh. Tuy nhiên, do số lượng cung thấp hơn, không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường khiến dòng căn hộ tại khu vực thường rơi vào tình trạng cháy hàng. Ví dụ cụ thể là dự án Jamila của Khang Điền vào giai đoạn cuối giá bán đã tăng lên đến 30 triệu/ m2 mà vẫn không còn suất nào. Điều này cho thấy, đầu tư căn hộ tại Quận 9 đang cực kỳ tiềm năng.

Chủ đầu tư EZ Land của dự án HausNeo tham khảo thêm

Dự án Hausbelo tại Quận 9 đang tạo nên những cơn sốt mới nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật. Vậy những lợi thế đó là gì? Tại chuyên trang uy tín: http://ledinhphong.vn/ những đánh giá của chuyên viên SaleReal – Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư nắm bắt thông tin quan trọng về dự án tại Quận 9 tiềm năng này.

  1. Tỷ suất lợi nhuận căn hộ Hausbelo cao

Theo các thông tin thực tế và tính toán cho thấy tỷ suất lợi nhuận căn hộ tại khu vực Quận 9 đều khá cao và là những con số ấn tượng, rất đáng để đầu tư. Có thể điểm đến là:

Dự án đầu tay của EZ Land khi gia nhập thị trường bất động sản Việt, Hausneo mở bán tháng 10/ 2017 có giá 1,438 tỷ/ căn 65 m2, đến năm 2018 giá tăng lên 1,6 tỷ, khách hàng mới thanh toán 38 % giá trị hợp đồng. Như vậy, tỷ suất lợi nhuận căn hộ này đạt những 29%/ năm- một con số không nhỏ đủ để thấy được tiềm năng đầu tư cực hấp dẫn, triển vọng, hứa hẹn căn hộ Hausbelo cũng như vậy và còn hơn thế.

  1. Yếu tố chờ tiềm năng tăng giá của căn hộ Hausbelo là rất lớn

Dự án nằm gần khu công nghệ cao Quận 9- nơi thu hút nguồn lao động chất lượng dồi dào về đây an cư lạc nghiệp, nhu cầu mua ở và thuê nhà tại đây cao. Bên cạnh đó, nhờ nằm bên khu đô thị lớn của Quận 2, căn hộ Hausbelo có báo giá thấp hơn gần 1 nửa khiến dự án được chú ý hơn, cùng với đó là hệ thống hạ tầng trong khu vực hiện đại, đang dần được hoàn thiện đồng bộ, dự kiến trước khi dự án đưa vào bàn giao sẽ hoàn thành.

Bài viết mới: Căn hộ hausbelo cập nhật thông tin chủ đầu tư