Hệ thống hạ tầng từ dự án Gateway Thảo Điền đến các khu vực lân cận

Hệ thống hạ tầng từ dự án Gateway Thảo Điền đến các khu vực lân cận

Căn hộ dự án Gateway Quận 2 tăng giá trị nhờ hạ tầng cơ sở dần hoàn thiện
Căn hộ dự án Gateway Quận 2 tăng giá trị từng ngày nhờ tuyến đường cao tốc
Uy tín chủ đầu tư Gateway khu đông Tp.HCM được tạo lập chắc chắn

Trong các căn hộ ở tại gateway thao dien cũng được trang bị đầy đủ hệ thống hỗ trợ home network một cách tốt nhất.Đời sống ngày càng hiện đại, việc sử dụng các ứng dụng khoa học công nghệ vào để làm việc trực tiếp tại gia đình là chuyện hết sức bình thường. Gồm có:

  • Kết nối được với mạng điện thoại di động hoặc máy tính
  • Quản lý hệ thống điều khiển gas và ánh sáng bằng kỹ thuật số
  • Master key – hệ thống chìa chủ: vừa là chìa khóa cổng ra vào, vừa là dụng cụ tìm vị trí đậu xe, vừa là thiết bị báo động khẩn cấp ở bãi đậu xe can ho gateway thao dien.

du an gateway thao dien

can ho gateway thao dien

can ho gateway thao dien Quận 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Thảo Điền – 1 phường có vị trí vàng tại quận 2. Giao thông sẽ thuận tiện hơn khi mặt tiền là Xa lộ Hà Nội, mặt sau cách sông Sài Gòn chưa đầy 200m.

Đặc biệt tiện lợi từ can ho gateway thao dien tới các địa điểm du lịch và các tỉnh : Biên Hòa ( 30 phút ), Bình Dương ( 40 phút )….

Đặc biệt là cư dân trong du an gateway thao dien sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Chỉ mất 7 phút đến Quận 1 và các Quận lân cận. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực phía Đông thành phố.