HQC ký kết hoàn thiện thi công và phân phối dự án HQC Royal Tower

Khí gas có những tính chất cơ bản nào
Dự án cao cấp Golden Peak trải nghiệm khác biệt nhiều sức hút bàn giao cao cấp
Căn hộ Hà Nội 600 triệu, ngàn người xếp hàng mua
Với cam kết đưa HQC Royal Tower vào khai thác sử dụng trong quý 3 năm nay, Công ty Địa ốc Hoàng Quân và Công ty Bất động sản Đông Dương đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bảo Linh làm đơn vị tổng tầu để đảm bảo đúng tiến độ. Dự án HQC Royal Tower là dự án hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh giữa Công ty Địa ốc Hoàng Quân và BĐS Đông Dương với tổng vốn đầu tư là 950 tỷ đồng. Được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 2,775m2, HQC Royal Tower có quy mô 21 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 35,558 m2.

Ngày 27/03/2015, Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC ) phối hợp cùng Công ty Bất động sản Đông Dương đã ký kết hợp tác thi công hoàn thiện, quản lý tòa nhà và hợp tác phân phối dự án Royal Tower với đối tác là các tập đoàn lớn như Savills, LG, và Tổng thầu xây dựng năng lực cấp I là Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bảo Linh.

Xây nhà sai phép mòn mỏi chờ cấp giấy

Các địa phương cho hay có nhiều thắc mắc trong việc xác định số tiền nộp cho phần vi phạm chưa được tháo gỡ.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền có căn nhà 501/2D Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức (TP.HCM) được cấp phép xây dựng v…


Ông Trần Thái Sơn – Giám đốc công ty BĐS Đông Dương ký kết hợp tác với đại diện của Savills
HQC Royal Tower đại tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Lương Bằng thuộc khu vực Trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng. Được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 2,775m2, HQC Royal Tower có quy mô 21 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 35,558 m2. Công trình cao 98m, chia làm 2 khu: Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Khu vực văn phòng từ tầng 5 đến tầng 21 có tổng diện tích 22,563m2 đáp ứng nhu cầu về văn phòng hạng B+. Tòa nhà có 2 tầng hầm rộng 5,550m2, đủ sức chứa 118 xe ôtô và 290 xe gắn máy.
Dự án HQC Royal Tower là dự án hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh giữa Công ty Địa ốc Hoàng Quân và BĐS Đông Dương với tổng vốn đầu tư là 950 tỷ đồng.
Với cam kết đưa HQC Royal Tower vào khai thác sử dụng trong quý 3 năm nay, Công ty Địa ốc Hoàng Quân và Công ty Bất động sản Đông Dương đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bảo Linh làm đơn vị tổng tầu để đảm bảo đúng tiến độ.
Sanh Tín