Khu dân cư mới Thủ Thiêm và một vài dự án trọng điểm

Thanh toán 1,2 tỷ, nhận ngay nhà R4, R5 Vinhomes Royal City
Điều gì tạo khác biệt cho Laimian City?
Chủ tịch TP.Đà Nẵng ký hàng loạt cấp phép “cải tạo đất” trước khi nghỉ hưu… 1 ngày

Là một địa điểm được quy hoạch sẽ xây Khu dân cư hào nhoáng dẫn đầu Sài Gòn, Khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc hẳn sẽ không thiếu các dự án trọng điểm cùng hội tụ về đây. Từng dự án lại có một sắc màu, đặc trưng khác biệt tuy nhiên đều hào nhoáng, vô cùng rộng lớn và có khoản vốn đầu tư lớn nhằm đóng góp làm hoàn thiện hơn nữa sự rực rỡ của Khu dân cư mới Thủ Thiêm này. Dưới đây là các dự án khủng tại Thủ Thiêm mà bạn nên nắm.

Khu đô thị Palm City sẽ được trở nên phổ biến thời kỳ bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà xã thương nghiệp, căn hộ cao tầng, những tòa nhà văn phòng, trung tâm tậu sắm cùng mang các tiện thể ích như trường mẫu giáo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp và tuyến đường dạo bộ dọc bờ sông. Ghé thăm trang web để Phân tích thông tin về về Palm City quận 2

Jamila được kết tinh trong khoảng máu nóng của chủ đầu cơ KHANG ĐIỀN và niềm yêu thích thông minh, cùng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của các kiến trúc sư tài giỏi, Công trình can ho Jamila Khang dien đem lại một không gian sống theo cá tính năng động, hiện đại mang 867 căn hộ hầu hết tiện ích cao cấp

Thu Thiem Empire City

Empire City

Mặc dù có hạn mức đầu tư không vào hàng khủng nhất tuy vậy dự án Empire City lại lẹ chân hơn trong vấn đề xin phép đầu tư Vào đây. Do đó mà dự án này có mặt khá sớm trong danh sách những công trình tỷ USD và chiếm lĩnh 1 khu chức năng trong lòng Thủ Thiêm. Cụ thể, công trình đã được cấp giấy phép chứng nhận đầu tư khu chức năng số 2B với toàn bộ số vốn 1,2 tỷ USD. Nhà đầu tư Empire City  là công ty liên doanh giữa Công ty CP BDS Tiến Phước, Công ty TNHH BDS Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners. Tỷ lệ đóng góp vốn của liên doanh doanh nghiệp trong nước và nước ngoài là 50/50.

Theo đề án được xét duyệt, dự án bất động sản Empire City có diện tích khoảng 14,5 ha nằm dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài Gòn. Dự án sẽ tiến triển và vận hành một khu tổng hợp bao gồm trung tâm shopping sang trọng, hotel năm sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đỗ xe ngầm… với toàn bộ diện tích sàn xây dựng tầm 730.000 m2, trong đấy có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng. Công trình Empire City dự kiến hoàn tất toàn bộ vào năm 2022 theo 4 giai đoạn.

Bom tấn từ chủ đầu tư Mỹ

Giữa tháng 5/2016, 1 nhóm tổ chức đến từ Mỹ đã đề xuất công trình trung tâm kinh tế có tầm vóc khu vực ở khu chức năng số 1 của khu dân cư này. Cụ thể, những tổ chức Mỹ gồm Steelman Partners, Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts và Tập đoàn IPP của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đề xuất đầu tư khu tổng hợp với quy mô chừng 11 ha. Dự án dự kiến có tòa tháp cao 70 tầng, trung tâm hội họp, hotel sang trọng, khu bán lẻ, khu vui chơi, nhà hát opera, tổng số vốn đầu tư khoảng bốn tỷ USD.

Ecosmart City

Dự án có tên Ecosmart City gồm khu shopping hạng sang, hotel, văn phòng và căn hộ để bán, được xây trên S 16,7 ha. Mục đích hướng đến là biến khu này thành một tổ hợp những trung tâm tài chánh ngân hàng quốc tế, khách sạn, thương mại, dịch vụ, cao ốc 50 tầng, cư dân đa chức năng và dự án giáo dục. Đại diện Lotte cho biết, tổ chức đã theo đuổi công trình từ 7 năm trước, cùng thời điểm tiến hành Lotte Center ở Hà Nội. Tuy nhiên do còn nhiều vướng mắc nên công trình kéo dài. Doanh nghiệp này sẽ phát triển dự án trong tháng 7 năm nay.