Khu đô thị Làng Sen Việt Nam

Khu đô thị Làng Sen Việt Nam

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang
Khu dân cư The Sun City Minh Sơn
Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

ban do du an Khu đô thị Làng Sen Việt Nam

Vị trí Làng Sen Việt Nam trên map.cafeland.vn

Chỉ với 20 phút di chuyển bằng xe máy từ vòng xoay Phú Lâm hay Đại Lộ Võ Văn Kiệt theo đường Trần Văn Giàu, Trần Đại Nghĩa là đã tới dự án. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng tới các tiện ích xung quanh như: Bến xe miền Tây, siêu thị Coop Mart, Trung tâm Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm chỉ với 10 phút.

Quy mô dự án

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 50 ha, Làng Sen Việt Nam có đến 60% diện tích tập trung phát triển mảng xanh và không gian sinh hoạt cho cộng đồng dân cư và du khách tham quan.

Công viên trung tâm Bách Việt được bao bọc bởi những lũy tre xanh, các con kênh và hàng dừa nghiêng.

Trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, nơi con bạn được thỏa sức vui chơi và phát triển các kỹ năng sống.

Trung tâm văn hóa – thương mại Sen Việt với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí như: rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng gym – yoga, siêu thị, khu vui chơi.

Tại trung tâm dự án là hồ Tịnh Đế Liên với công trình kiến trúc độc đáo làm từ Tre lớn nhất Việt Nam – Trung tâm hội nghị Tre Việt. Đây là công trình do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế với sảnh hội nghị có sức chứa 2000 khách, đây cũng là nơi diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu ẩm thực tại Làng Sen Việt Nam.

Thu hút khách tham quan đến Làng Sen Việt Nam chính là Dải văn hóa thương mại Cửu Long – Sông Hồng, mang dáng dấp các khu thương mại, phố cổ sầm uất nhất Việt Nam như: Chợ Bến Thành, Phố cổ Hội An, Phố cổ Hà Nội. Đây chính là con đường của những lễ hội văn hóa 3 miền, là nơi làm sống lại không khí bản sắc văn hóa truyền thống độc đáo của dân tộc, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Thông tin từ CafeLand

Làng Sen Việt Nam là dự án khu đô thị xanh do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) là đơn vị tiếp thị và phân phối.

Trong ngày công bố dự án, có hơn 268 nền đất thuộc khu phố Điền Viên đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ với mức giá từ 300 triệu/nền. Dự kiến, Làng Sen Việt Nam sẽ được mở bán chính thức vào ngày 15/01/2015.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Làng Sen Việt Nam

Tổng diện tích: 50ha

Vị trí: Đường Trần Văn Giàu, huyện Đức Hòa, Long An

Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ

Loại hình: Nhà phố

Ngày khởi công: Đang thi công

Chủ đầu tư: Phúc Khang Corporation

Năm hoàn thành:

Thanh Tâm