Khu đô thị The Residence 1 thiết kế thoáng

Cổ phiếu thực phẩm rớt giá hàng loạt
EVN muốn tính thêm chi phí vào giá điện 2015
LEGO chưa đăng ký bảo hộ kiểu dáng sản phẩm tại Việt Nam

Khu dự án cao cấp The Residence 1 chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải hệ thống đồng bộ vườn cảnh quan trải nghiệm thú vị.

The Residence 5 duantheresidence.com hệ thống đồng bộ khu trung tâm bàn giao hoàn thiện. Dự án nhà phố không gian tự tại, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải trung tâm phát triển. Khu dự án cao cấp The Residence 1 nằm cạnh trung tâm, vị trí tại đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi vườn cảnh quan. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa. đất nền cao cấp dự án The Residence 1 tầm nhìn tuyệt đẹp, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh trải nghiệm thú vị. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. nhà phố The Residence 1 Củ Chi bàn giao hoàn thiện.

The Residence 1
The Residence 1 không gian tự tại. Liên kết vùng của đất nền The Residence 1 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Residence 1 ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
The Residence 5 duantheresidence.com trung tâm phát triển. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại đất nền The Residence 1 là hồ bơi tràn rộng. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.
nằm cạnh trung tâm. đất nền The Residence 1 với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Phong cách thiết kế The Residence 1 đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại đất nền 2 và 3 phòng ngủ.
tầm nhìn tuyệt đẹp. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua đất nền The Residence 1.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com