Khu dự án  Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân trung tâm phát triển đầy cá tính

Khu dự án Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân trung tâm phát triển đầy cá tính

(http://inflightstyle.com) Sau quá nhiều thời gian chờ đợi thì theo thông tin dự kiến Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec sẽ tiến hành

Toppy1 thay bao bì, thêm hương vị mới
Biểu tình tại Hong Kong gây tổn thất cho kinh tế toàn cầu
VSSA đề xuất 2 phương án đấu thầu nhập khẩu đường

(http://inflightstyle.com) Sau quá nhiều thời gian chờ đợi thì theo thông tin dự kiến Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec sẽ tiến hành mở bán căn hộ Orchid Park Phú Xuân vào này, đây là sản phẩm cuối cùng CĐT này cho ra mắt thị trường năm 2018.. căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè trung tâm phát triển

 Orchid Park Nhà Bè
Để đánh giá mức độ thành công của một dự án BDS thì vị trí là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì yếu tố “vị trí, vị trí và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. du an Orchid Park là dự án được mệnh danh có vị trí độc tôn, là dự án sở hữu mảnh đất có diện tích lớn nhất và vị trí đẹp hiếm có giữa trung tâm thành phố. căn hộ Orchid Park Phú Xuân tọa lạc tại vị trí vàng của quận nội thành TP. Hồ Chí Minh, có thể kết nối vô cùng tiện lợi các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ dành riêng cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Từ Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017 Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường Phạm Hữu Lầu, Huỳnh Tấn Phát thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án khác và di chuyển qua cầu để vào Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017 .
Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, CĐT tập đoàn Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec đã cho ra đời

Đọc thêm thông tin: Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017

nhằm cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án nhà ở. Hãy đến đây để có thể cảm nhận và tận hưởng một bầu không khí trong lành, một môi trường sống với nhiều mảng xanh của Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017 .
Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT căn hộ Orchid Park Phú Xuân đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 49m2 – 70m2, thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. Được CĐT dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế du an Orchid Park được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, công đoạn xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… tất cả điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hoàn thiện đến 80% của khu dự án Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các khách hàng đưa ra quyết định đặt mua căn hộ Orchid Park Phú Xuân .
Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị căn hộ thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017 sẽ mở bán vào tới, đây sẽ là cơ hội để bạn và người thân sở hữu một căn hộ ưng ý nhất.
Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Quý khách quan tâm đến dự án khu dự án Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/

Xem thêm