Tính chọn máy bơm nước thải trong hệ thống xử lý nước

Tính chọn máy bơm nước thải trong hệ thống xử lý nước

Lý do nên đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn
Mở bán căn hộ Sun Square trên sàn trực tuyến
Dự án Lucky Garden – Nhu cầu thực của thị trường đất nền

Để tiết kiệm được kinh phí trong xây cũng như nhân công để quản lý và hoạt động hai hệ thống nước thải sinh hoạt – sản xuất riêng biệt nên tất cả chúng tôi đã nghiên cứu và tính toán công thức giúp tính lưu lượng nước thải công nghiệp nhằm tiết kiệm được tối đa kinh phí. Bởi vậy, việc thiết kế xây hệ thống xử lý chung nước thải sinh hoạt và nước thải làm ra bằng các công thức sau:
+ Tổng lưu lượng nước thải phát sinh trong ngày: Công suất Qng = 60m3/ngày-đêm
+ Lưu lượng nước thải phát sinh trong giờ: Công suất Q­­­­h = 2.5m3/h
Trong đó: + Nước thải sản xuất: Công suất Q1 = 15m3/ngày-đêm
+ Nước thải sinh hoạt: Công suất Q2 = 35m3/ngày-đêm

may-bom-pentax-dx
Kết quả Sau khi khảo sát và qua nhiều công trình xử lý nước thải tương tự đã được công ty chúng tôi thi công và kết quả thử nghiệm dựa vào thuộc tính nước thải đầu vào và tiêu chí lựa chọn công nghệ xử lý nước thải của nhà chúng ta. Lượng nước thải phát sinh trong nhà máy gồm hai loại nước thải: nước thải trong sinh hoạt của công ty và nước thải làm ra của quá trình sản xuất đã tạo ra.

Công nghệ xử lý thuộc loại thông dụng và dựa trên cơ sở hiện đại không có những yêu cầu quá cao về việc Sử dụng cũng như rất dễ sử dụng, cung cấp hoặc nâng cao hiệu quả xử lý cũng như tự động hóa thiết bị. Các thiết bị được lắp đặt khá dễ thực hiện và phổ biến trên phân khúc hiện tại nên dễ bảo trì, sửa chữa và biến đổi.
Cùng với đó là các hóa chất sử dụng trong công nghệ có sẵn trên phân khúc nên có báo giá vừa phải, dễ dàng quản lý, giảm thiểu được chi phí và giảm thiểu điện năng.

Hiện có nhiều phương án ứng dụng để xử lý nước thải sinh hoạt như: sử dụng màng lọc, phương pháp hóa học, phương pháp sinh học… Trong một vài phương án trên thì cách thức xử lý bằng tổng hợp tân tiến đạt hiệu quả cao nhất và cho hiệu quả tối ưu, dễ Sử dụng và được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay.

Phương pháp tiếp theo dựa trên cơ sở sử dụng hóa chất keo tụ và trợ lắng nhằm tạo ra những bông bùn có kích thước tương đối lớn. Nên dễ dàng loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi pha nước và có cơ hội giảm được 70% chất ô nhiễm có trong nước thải. khía cạnh khác hệ thống còn sử dụng công nghệ xử lý nước thải bằng cách thức sinh học nhằm hãng bỏ được hoàn toàn chất ô nhiễm hữu cơ có trong nước thải bằng phương án sinh học nhằm dòng bỏ toàn bộ chất ô nhiễm hữu cơ đang có trong nước thải nhờ vận hành của những loại vi sinh vật để phân huỷ các chất hữu cơ gây ô nhiễm cho nước thải sinh hoạt.

Một số loại vi sinh vật sử dụng các chất hữu cơ và một số hãng khoáng chất làm nguồn dinh dưỡng và tạo năng lượng. Trong quá trình phát triển chúng sẽ nhận dưỡng chất những dưỡng chất quý để xây tế bào, sinh trưởng và sinh sản nên sinh khối chúng tăng lên. Quá trình phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật gọi là quá trình oxi hóa sinh hóa.

Một số lưu chọn trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về máy bơm nước thải trong các khu trung tâm y tế. Hay một hệ thống xử lý nước phù hợp. liên hệ tất thẩy chúng tôi để được Tư vấn đẹp nhất về sản phẩm trên qua website chính thức của công ty chúng tôi : http://giamaybomnuoc.com/