Liệu có đáng để đầu tư cho dự án Sentosa City ?

Liệu có đáng để đầu tư cho dự án Sentosa City ?

Khu dân cư Phường 12
An cư tại Khu dân cư Nhân Phú
Khu đô thị Halong Marina

Quý khách có nhu cầu đầu tư đất ven biển đà nẵng chắc hẳn rất muốn biết các thông tin quan trọng .Sau đây chúng tôi xin được phép giới thiệu một dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đó là dự án Sentosa City. Dự án nằm ở cách bờ biển 1km và tiếp giáp với nhiều khu resort nổi tiếng, Sentosa Riverside

Sentosa City nằm sát Sân Golf Vinacaptial

Sentosa City nằm sát Sân Golf Vinacaptial

Vị trí và lợi thế của dự án Sentosa City

  • Dự án nằm tại xã Điện Ngọc – Huyện Địa Bàn – Quảng Nam tiếp giáp với thành phố Đà Nẵng
  • Dự án kề khu đô thị Bồng Lai , đối diện khu đô thi Phú Thạnh Mỹ
  • Dự án nằm ở vị trí vàng được bao bọc bởi nhiều khu đô thị và resort ( Peaceful Land Đà Nẵng v,v )
Sơ đồ phân lo của dự án Sensota city

Sơ đồ phân lo của dự án Sensota city

Nhờ vào vị trí nằm trên con đường ven biển Đà Nẵng dự án sẽ có nhiều tiềm năng về Du lịch vì đây là nơi hội tu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng , tạo cho khu đô thị Sentosa City có vị trí thuận lợi về thiên nhiên và cảnh quan .. Dự án Sentosa City giáp khu biệt thự Bồng Lai ở phía Bắc, KĐT FPT City và sân Golf Vinacaptial ở phía Đông giáp khu đô thị Green City, sân Golf Montgomerie Links + khu bãi tắm biển, đồng thời phía Tây giáp khu đô thị số 11 và phía Nam giáp khu đô thị Phú Thạnh Mỹ.

Liên kết vùng của dự án Sentosa City

Nằm tại vị trí khá đắc địa nên Sentosa City chỉ cách bãi tắm biển Công Cộng chưa đầy 1.5km, từ dự án đi đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 15 phút, chưa đến 15 phút đi khu Phố cổ Hội An, chưa đến 5 phút đến danh thắng Ngũ Hành Sơn và được bao quanh bởi các khu nghỉ mát 5* như The – Empire, Ocean Villas, The Dunes, Hyatt và 02 sân Golf  mang tầm đẳng cấp châu Á đó là điều kiện thuận lợi để dự án New Vision (Sentosa City) trở thành một khu đô thị năng động và tiêu biểu nhất phía Nam thành phố biển Đà Nẵng.

Liên kết vùng Sentosa City ven biển Đà Nẵng

Liên kết vùng Sentosa City ven biển Đà Nẵng

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SENTOSA CITY

  • Liền kề dự án Sentosa City là các khu Resort biển tiêu chuẩn 5* và hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, từ mầm non đên cấp 1, 2,3, đại học và sau đại học. Gần bênh viện Nhi – Phụ Sản, các trạm xe bus nhanh và các tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án cũng chỉ mất 2 phút để tận hưởng những giây phút thư giãn tại sân golf Montgomerie Links hay khu resort 5* và bãi tắm biển công cộng.
  • Đặc biệt hơn nữa là dự án được chủ đầu tư rất chú trọng trong việc quy hoạch theo tiêu chuẩn xanh với 2 công viên rộng hơn 6.000m2 và hệ thống cây sưa và hoa bằng lăng tại toàn bộ các tuyến phố, một điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư. Có thể nói dự án Sentosa City hội tụ đầy đủ các giá trị sống đích thực của một khu đô thị đẳng cấp, chính vì lẽ đó mà giá trị bất động sản nơi đây cũng gia tăng từng ngày.

tien-ich-lien-ke

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SENTOSA CITY (NEW VISION)

Như quý khách cũng đã biết! Hiện nay tất cả các khu đô thị đang triển khai ở thành phố biển Đà Nẵng và khu ven biển Non Nước, bãi biển Mỹ Khuê đều đã có chủ tức là đất dành cho du lịch, nghỉ dưỡng rất khang hiếm, cộng vào đó việc phát triển và mở rộng không gian đô thị du lịch tại thành phố biển Đà Nẵng trong tương lai là một việc làm rất bức thiết hiện nay.

Thêm vào đó thị trường BĐS đã ổn định và đi theo chu kỳ mới trong cuối năm 2015 và qua năm 2016 cũng tiếp tục ổn định và phát triển theo đúng hướng đi của nó theo dự đoán của các chuyên gia BĐS trong hộ thảo dự báo xu hướng thị trường BĐS năm 2016 vừa qua. Do đó các sản phẩm đất nền nằm vị trí ven biển cũng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, bên cạnh đó với dự án khu đô thị Sentosa City (New Vision) nhà đầu tư có thể kết hợp rất nhiều loại hình kinh doanh và dịch vụ hái ra tiền nhờ ngành kinh doanh du lịch ven biển, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng, để tạo ra lợi nhuận trong tương lai. Hơn nữa điểm khác biệt của dự án Sentosa City là có trục đường chính kết nối đường đi bộ 700m tới khu bãi tắm biển Công Cộng và chỉ  chưa đầy 3 phút là tới khu thể thao cao cấp sân golf Montgomerie Links được bình chọn một trong 10 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sentosa City chỉ cách bãi tắm công cộng 700m

Sentosa City chỉ cách bãi tắm công cộng 700m

Bài viết tương tự: Sentosa City – Cơ hội đầu tư cho mọi người