Loại hình dịch vụ tại nhà phố thương mại River Park quận 9 có thể có.

Loại hình  dịch vụ tại nhà phố thương mại River Park quận 9 có thể có.

Những điểm thu hút nhà đầu tư tại dự án River Park quận 9
River Park môi trường sống đặc biệt
Dự án River Park dự án đáng được mong đợi của cư dân

Dự án nhà phố River Park quận 9 tại phường Phước Long B với 96 căn nhà phố thương mại đang là tâm điểm đầu tư của nhiều nhà đầu tư hiện tại, dự án nổi bật nhờ ưu thế vị trí cùng giá cả. Tại đây, trong tương lai có thể hình thành những loại hình dịch vụ như nhà hàng, xông hoi, massage, bán hàng thể thao, siêu thị mini 24h….

Với ưu thế nằm cạnh khu công nghệ cao với nhiều chuyên gia đang làm việc, bên trong là khu dân cư khu biệt thự River Cove, khu dân cư Hưng Phú…nên việc lựa chọn kinh doanh nhà hàng ăn uống là hợp lý và dễ phát triển nhất. Chắc chắn loại hình sẽ được nhiều người hướng đến. Với nguồn khách hàng cao cấp tại những khu vực kể trên, nhu cầu ăn uống hàng ngày, tiếp đãi  giao lưu bạn bè đồng nghiệp là rất thường xuyên, mà hiện tại quanh khu vực dự án cũng chưa có nhiều nhà hàng đủ tiêu chí cho những đối tượng trên, do đó nhà hàng ăn uống  tại dự án River Park quận 9 sẽ là nơi lý tưởng để lựa chọn.

river-park-quan-9-3

Ngoài ra, khi khảo sát một số khách hàng mua shop house tại dự án, có một số chủ đầu tư hướng đến loại hình dịch vụ thư giãn giải trí như xông hơi, massage lành mạnh. Theo chia sẻ, những người như chuyên gia cao cấp, hay những doanh nhân thành đạt…thường xuyên chịu nhiều áp lực trong công việc, do đó cần có một nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, và một địa điểm xông hơi, massage lành mạnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

song song đó, với sở thích vui chơi vận động thể dục thể thao của cư dân quanh khu vực thì một shop bán dụng cụ thể thao cũng là một ý tưởng không tồi. Các khách hàng của họ sẽ không tốn nhiều thời gian vào các trung tâm mua sắm khi bên cạnh nhà ở của mình cũng có một cửa hàng bán đồ uy tín và chất lượng.

Có thể ngoài các loại hình dịch vụ kể trên, siêu thị 24 h có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất và nên có tại dự án River Park quận 9 mà các chủ đầu tư shop house cần nghĩ đến. với nhu cầu thiết yếu hàng ngày, một của hàng tạp hóa sẽ giúp người dân quanh khu vực thuận tiện hơn trong đời sống của mình.