Máy bơm hút bùn dạng chìm GPN

GPN – loại máy bơm dạng chìm của thương hiệu máy bơm hút bùn Tsurumi chạy để bắt đầu hút bùn, hút một số loại cát trong các hệ thống xử lý nước thải, các công trường xây; thi công hố móng; cầu cảng; bơm bùn… Đặc điểm của hãng máy bơm này luôn khỏe, hiệu suất cao; có giải pháp hút được hạt lớn và đặc biệt là có qui hoạch nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới mọi dòng địa hình.

GSZ-4_1

Máy bơm hút bùn Tsurumi ngày nay được qui hoạch đặc biệt với hai tầng cánh bơm, có một vài hãng bơm có tầng cánh hở nên dòng máy này đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực hút bùn hiệu quả. Tính năng thông dụng của hãng máy bơm bùn của Tsurumi trong hệ thống xử lý nước thải cho công việc bơ bùn rác ở các xe chở bùn.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện nhập khẩu, phân phối máy bơm Tsurumi tại Hà Nội, công ty chúng tôi cung cấp cho khách với các sản phẩm có mức giá thành tranh đua, đẹp nhất thị trường, sản phẩm sẽ được bảo hành, giao nhanh lẹ tới quý khách hàng. tất thẩy chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales tận tình, chu đáo, có kinh nghiệm lâu năm nên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách khi đến với dịch vụ và sản phẩm của tất thẩy chúng tôi.

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi hãng. công ty chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị khi khách có những vấn đề, sự cố xảy ra. Đặc biệt, chúng tôi nhận thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm Tsurumi.

Hiện nay dòng bơm bùn Tsurumi được nhiều đơn vị xây xây dựng lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đã luôn di chuyển đầu trong ngành thi công, vị thế, thương hiệu, thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định bởi người tiêu vận hành.

Để giúp quý khách hàng biết được thông tin về sản phẩm, vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫn đắc địa nhất.

thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Pin It