Mở bán đợt 2 dự án River Park quận 9

Mở bán đợt 2 dự án River Park quận 9

Những điểm thu hút nhà đầu tư tại dự án River Park quận 9
Chính sách bán hàng đặc biệt tại dự án River Park quận 9
Loại hình dịch vụ tại nhà phố thương mại River Park quận 9 có thể có.

Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên vào ngày 20/12/2016, Dự án River Park quận 9 sẽ mở bán đợt 2 vào ngày 8/1/2017 với những sản phẩm mới và chương trình hấp dẫn.

so-do-mat-bang

Được biết đến với loại hình nhà ở thương mại tại vị trí thuận lợi với nhiều điều kiện kinh doanh hấp dẫn, dự án River Park quận 9 đang là sản phẩm được giới đầu tư lựa chọn trong những ngày cuối năm. Dự án do tập đoàn MIK triển khai tại đường vành đai 2, gần khu công nghệ cao samsung và nhiều dự án cao cấp khác như River Cove, Villa Park, Lucasta…mô hình triển khai nhỏ, với số lượng chỉ 176 căn chính là điều khiến cho sản phẩm nhà phố tại River Park quận 9 trở nên khan hiếm hơn, do đó khách hàng quan tâm đã phải đặt giữ chỗ trong một thời gian khá dài để dành quyền ưu tiên lựa chọn những căn có vị trí đẹp cùng với giá bán hấp dẫn. Sau đợt mở bán đầu tiên thành công tốt đẹp với hơn 90% lượng sản phẩm được giao dịch chỉ trong vòng 90 phút, đợt mở bán lần hai cũng đang được kỳ vọng sẽ xác lập “kỷ lục” mới dựa theo tình hình đặt giữ chỗ gần như toàn bộ sản phẩm mở bán hiện tại.

Với những ưu điểm về vị trí, về loại hình nhà ở, về không gian cảnh quan….và đặc biệt về giá bán, dự án River Park quận 9 đã đang và sẽ tiếp tục thu hút lượng khách hàng quan tâm nhiều hơn trong tương lai. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn, cung cấp thông tin và nhận thư mời tham dự lễ mở bán dự án vào ngày 8/1/2017 sắp tới.