Nên mở loại hình siêu thị nào tại căn hộ River City?

Nên mở loại hình siêu thị nào tại căn hộ River City?

Bắc Hà Tower
Có nên lựa chọn căn hộ The Avila 2 TẠI Quận 8 để an cư lạc nghiệp?
Khu căn hộ Tân Phước

Căn hộ River City quận 7 có nên được ưu tiên để mở Siêu thị là một câu hỏi đã được giải đáp ở phần trước. Câu hỏi tiếp theo sẽ là nên mở loại siêu thị nào tại đây?

căn hộ river city

Những loại hình siêu thị nào có thể có?

Siêu thị phân làm nhiều loại dựa theo quy mô, dựa theo ngành hàng và sản phẩm mà siêu thị đó cung cấp. Nếu dựa theo quy mô thì siêu thị có thể có là đại siêu thị, siêu thị, siêu thị mini và siêu thị tiện lợi. Nếu dựa vào ngành hàng thì có thể chia làm siêu thị chuyên biệt chuyên bán về dòng sản phẩm nào đó hoặc siêu thị đa ngành với rất nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ nhiều đối tượng.

Đâu là hình thức siêu thị có thể có tại River City?

Tại các dự án căn hộ như River City cần phân tích một số yếu tố: khách hàng, vị trí, tổng mặt bằng…để cụ thể hóa lợi điểm hoặc nhược điểm của mỗi loại siêu thị. Như bài phân tích trước đó, quy mô của dự án, phân khúc cư dân của dự án rất tập trung, rất tiềm năng cho mọi loại hình sản phẩm và dịch vụ kinh doanh. River City lại liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ với thêm nữa quy mô sàn thương mại của căn hộ River City rất lớn, có diện tích sàn trên 100,000m2, lớn hơn rất nhiều siêu thị cỡ lớn hiện nay tại VN. Do vậy, khả năng cung cấp cho thị trường những đại siêu thị cũng như siêu thị mini là hoàn toàn có thể.
Từ những khả năng trên tại dự án River City có thể có nhiều loại siêu thị từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, từ mặt hàng hạn chế và chuyên biệt tới những mặt hàng phổ thông – đa dạng…cho thị trường.