Nếp sống thanh bình tại Palm Garden Nam Rạch Chiếc

Nếp sống thanh bình tại Palm Garden Nam Rạch Chiếc

Giá trị Condotel AB Central Square đến từ vị thế kim cương
Những điều cần biết khi lắp hệ thống gas
Lấy ý kiến về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Palm Garden Keppel Land dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn Singapore nổi tiếng, công trình bất độgn sản là yếu tố hấp dẫn người dân do môi trường an cư non hoàn hảo, tiện nghi đẳgn cung cấp và chứa đựng vị thế đắc địa trong số khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc.

Điểm nhấn của dự án Palm Garden Quận 2

một đô thị lực động như thành phố hồ Chí Minh là chỗ dân cư nên tất bật Với công việc, vất vả Với cuộc sống mưu sinh. Vì vậy mà họ luôn mong muốn tìm nơi an cư yên bình, không gian sống non, tiện ích đẳng cấp, Palm Garden được gây dựng tại ý tưởng lối đến điều kiện sinh thái thân tất, có con sông xanh mát, tạo công viên và khu vườn thảo mộc là điểm nhấc đặc biệt không dễ kiếm được ở các du an can ho chung cu khác.

khong gian xanh tai du an palm garden

Cuộc an cư đẳng cấp đó không chỉ có tại villa cao cấp như: Phú đỉnh Hưng, Nam Long mà giờ đây là trên Palm Garden. Từ khi công trình được chánh thức khởi công thì đã xây cái nhìn thiện cảm từ nhiều chủ đầu tư và Quý khách hàng muốn đặt nơi.

kế hoạch căn hộ cao cấp du an Palm Garden keppel land tọa lạc trong đô thị Palm City và tròn vẹn trong số khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc. Phức qui mô của kế hoạch lên lại 30 hecta, hiện trên đã hoàn thành xong thời điểm 1 là khu vực căn hộ Palm Height, tiếp theo sẽ là giai đoạn của căn hộ Palm Gerden.

Đọc ngay: Dự án Palm Garden, căn hộ an cư mơ ước

Công trình Palm Garden Quận 2 nơi thăng hoa cùng với cảm xúc

Palm Garden Keppel Land được xây dựng tại vị trí cực kỳ hấp dẫn bởi nhà đầu tư Keppel xây dựng và xây dựng. Chiến lược tọa lạc ngay trong số khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nối kết đường cao tốc Long Thành- xa lộ Hà Nội phải dân cư có thể mau chóng đi lại trung tâm hành chánh quận một bằng xe máy chỉ mảng 12 phút.

khu vực chủ phố cao cấp Palm Garden tạo Hạ tầng giao thông đồng bộ, điều kiện hưởng thụ xanh mát thiên vậy, có làn gió thổi từ con kênh Rạch Chiếc và một nhánh sông Sài Gòn vào chính điều kiện của mỗi căn hộ. Dự án nhà phố sang trọng Palm Garden là điểm hấp dẫn toàn diện và khiến năng lực xây dựng lớn mạnh tại Nam Rạch chiếc, quận 2.

Do nhiên, căn hộ còn là điều kiện đầu tư chắc chắn cho nhiều nhà đầu tư sinh lợi. Hiện trên nay khu quận 2, dọc theo con sông Nam Rạch Chiếc là hàng loạt các dự án nhà phố qui mô như One Verandah, Gem Riverside…tất cả sẽ được tung nên sàn vào cuối 5 2017.

dự án Palm Garden Quận 2 là dự án bất động sản may mắn tọa lạc trong số quần quát cao cấp và tạo cần sức cạnh tranh Đối với các dự án cái cỡ khác. Dự án khu vực chủ phố Palm Garden là điểm nhấn điều kiện tỉ mẩn như hóa thành 1 Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng. Nhà đầu tư Keppel đã gây dựng 100% chủ đề theo chuẩn kiến trúc của quốc đảo sư tử. Điểm nhấn thu hút là thụ sắp xếp tỉ mỉ của nội thất phía trong căn hộ như một siêu phẩm hoàn hào đầy đủ tiện ghi, đến đây bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng niềm vui tròn vẹn lúc ngắm nhìn cảnh view ngoạn ngục hướng về sông Sài Gòn.

công trình này luôn mang tới chất Số lượng đời sinh sống hoàn mỹ cho bạn và cả nhà. Chính đời sinh sống chỗ đây sẽ khơi nguồn cho bạn về các cảm hứng sáng gây ra các lợi ích khác của đời sinh sống.

Bài liên quan: Tiềm năng tăng giá dự án căn hộ Palm Garden Quận 2