Những điều cần biết khi lắp hệ thống gas

Những điều cần biết khi lắp hệ thống gas

280 giao dịch thành công tại Goldmark City trong tháng 4
Chủ đầu tư dự án Raemian Galaxy đang khẳng định chất lượng và uy tín
Các mạng lưới đường giao thông huyết mạch quanh dự án Sunwah Pearl

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được đảm bảo đúng tiêu chuẩn để giúp việc chạy được chắc chắn, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

IMG_20170920_230229

1. Vị trí đặt được thiết kế, bố trì phù hợp

Với mỗi loại bếp công nghiệp đuề có những cách thiết kế,công dụng, vị trí lắp đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt ở nơi thích hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều sự trải nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc thi công các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong chuyên ngành này hoặc các đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng như chức năng trong lĩnh vực xây dựng hệ thống gas.

3. chạy các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc dòng 1. Khi lắp đặt hệ thống này thì CDT cần kiểm tra cẩn trọng hãng vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải hoạt động dòng đắc địa, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện nay chúng mình có mẹo hay dùng loại của Ấn Độ vì có chất lượng rất đắc địa.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên chạy của các thương hiệu nổi tiếng, đạt qui định châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có hoàn chỉnh các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp chắc chắn an toàn. bên cạnh đó, van điều áp gas cũng cần phải chắc chắn an toàn, được lắp đặt đặt ở vị trí phù hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, hạn chế được lượng gas dùng; đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận lợi trong sử dụng; tạo không gian làm việc.

Bạn xem chi tiết : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html