Những nét đặc sắc tại dự án Grand World Phú Quốc

Những nét đặc sắc tại dự án Grand World Phú Quốc

T&T Millennia City khu đất nền tiết kiệm năng lượng lối sống riêng
Giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh với Rich Slim
Thăng Long Number One đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại

Dự án Grand World Phú Quốc là dự án khu phức hợp lớn nhất tại Bãi Dài – Phú Quốc với quy mô hơn 85ha, được chủ đầu tư Vingroup kết hợp nhiều mô hình, tạo nên sự đắc sắc trong phong cách thiết kế cùng với đó là những tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao tại Grand World Phú Quốc. Những nét đặc sắc đó là gì hãy cùng VNREP tìm hiểu xem nhé.

Nét đặc sắc tại Grand World Phú Quốc

Du an Grand World Phu Quoc tọa lạc trên bãi biển Bãi Dài – Phú Quốc, đây là một trong những bãi biển được CNN bình chọn là một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Bãi biển với vẻ hoang sơ với những cồn cát trắng trải dài, cùng với làn nước trong nhanh tạo nên sức hút cho du khách trong và ngoài nước.

grand world diem noi bat

Dự án nằm liền kề khu nghỉ dưỡng – du lịch Vinpearl Phú Quốc, Hứa hẹn là đây là sẽ là quần thể khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Phú Quốc trong tương lai.

Thiết kế tại dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư lựa chọn hợp tác với các đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới. dự án được thiết kế phân chia làm nhiều khu vực như khu Condotel nằm ở 2 bên sườn gần bãi biển, Shop nằm tại khu trung tâm, Hotel nằm 2 bên sườn gần quảng trường. Ngoài ra còn có các khu vực để xây dựng cảnh quan cây xanh như công viên san hô, công viên sóng, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ,… tạo nên khung cảnh xanh xen kẽ giữa các tòa nhà được thiết kế sang trọng và hiện đại.

Video giới thiệu dự án Grand World

Các nhà thiết kế đã tạo nên 1 quần thể khu nghỉ dưỡng bậc nhất với khu Condotel được thiết kế sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi như một khách sạn 5 sao kết hợp với tiện nghi của một căn hộ cao cấp, sự kết hợp này làm nổi bật nên loại hình Condotel tại Grand World Phú Quốc. Condotel Grand World Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi tính tối ưu của loại hình này. Ngoài những Condotel sang trọn các nhà thiết kế cung tạo nên những Hotel cho những du khách tầm trung khi đến với khu nghỉ dưỡng Grand world Phú Quốc.

Điểm đặc sắc nhất tại dự án Grand World Phú Quốc là chuỗi các căn hộ thương mại được nhà thiết kế đặc trưng cho loại hình này. Tại đây Shop được chủ đầu tư loại bỏ bếp cung như những không gian chết để nhằm tối ưu cho hoạt động kinh doanh. Cùng với đó là được quản lý bởi những đơn vị uy tín, chia sẻ gánh nặng cho các nhà đầu tư trong việc tìm khách thuê và quản lý khách thuê, lợi nhuận chia sẻ sẽ được chuyên cho các nhà đầu tư đều đặn theo đợt.

Tại đây theo VNREP thấy thì các du khách đến với bãi dài phải vào các thị trấn tại Phú Quốc để mua sắm. Thì giờ đây với Shop Grand World Phú Quốc sẽ là nơi đầu tư cho các nhà đầu tư với tiềm năng cho thuê cung như mở các mô hình kinh doanh ở đây như chuỗi nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, các Spa chăm sóc sức khỏe,…

Đây là dự án mà VNREP đánh giá cao với tiềm năng phát triển cùng với tốc độ gia tăng du lịch tại Phú Quốc. Đây là thời điểm đầu tư tốt nhất mà các nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án Grand World Phú Quốc. đây là những thông mà VNREP muốn gửi đến quý khách hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách.