Những thông tin đáng chú ý về siêu dự án Vinhomes Golden River

Những thông tin đáng chú ý về siêu dự án Vinhomes Golden River

Cô bé 12 tuổi bán hàng online kiếm tiền triệu mỗi tháng
Nông sản chất lượng khó bán vì thiếu chuỗi cung ứng an toàn
Tài sản của 50 phụ nữ giàu nhất chạm ngưỡng một tỷ USD

Có thể nói năm 2016 là năm của những siêu dự án với sự ra mắt của nhiều dự án hàng đầu như can ho Vinhomes Golden River Ba Son, khu thành phố Đế Vương, khu đô thị thông minh Thu Thiem Eco Smart City,… với số vốn đầu tư khổng lồ. Trong đó, Vinhomes Golden River là dự án có vị trí đẹp nhất.

Những công trình đầu tiên Vingroup xây dựng mà đến nay nhắc tới ai ai cũng biết như Vinpearl Resort Nha Trang, tòa tháp Vincom Center Bà Triệu đến các khu đô thị như: Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City, Khu biệt thự Vinhomes Riverside…. Và nối tiếp sau này là rất nhiều dự án đẳng cấp như Vinhomes Golden River Ba Son, Vinhomes Central Park đều là những khu du lịch xanh, khu đô thị sinh thái, tòa nhà tiết kiệm năng lượng.

vinhomes-golden-river2

Trên vị trí đất vàng của khu phức hợp Sài Gòn – Ba Son, kết hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được tạo dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa hẹn dự án sẽ trở thành cơn sốt mang tên: “Siêu dự án Vinhomes Ba Son”.

Sau sự thành công của dự án Vinhomes Central Park  tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt thị trường BĐS Sài Gòn Siêu dự án Vinhomes Golden River Ba Son tại cảng Ba Son.

Khu phức hợp Vinhomes Golden River giá bán được dự đoán sẽ tương đối cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với giá trị và đẳng cấp nó mang đến cho khách hàng. Trong tương lai là dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại trung tâm TpHCM. Vinhomes Ba Son hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 mang tên Vinhomes mà Tập Đoàn Vingroup Đầu Tư và Phát Triển.

Theo thông tin tổng hợp từ nguồn báo chí tin cậy, dự án dự kiến được quy hoạch bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự Vinhomes Golden Riverside, khu nhà phố thương mại và hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn thiện.

Quý khách hàng mong muốn nhận thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Golden River Ba Son và tìm hiểu chi tiết sản phẩm dự án sắp ra mắt vui lòng truy cập: http://vinhomesgoldenriverbs.com

click xem :Tận hưởng cuộc sống hiện đại với căn hộ Vinhomes Golden River