Những tố chất bạn phải nắm về tòa nhà B1 của Sunwah Pearl

Bán căn hộ Sunwah Pearl dự án có không gian thoáng mát cho dân cư
Những công trình hoành tráng xây dựng trên đất rừng phòng hộ: “Các quy định có sự vênh nhau…”
Trang trí nội thất phòng khách của biệt thự

Được xây với quy mô tầm cỡ và cơ sở vật chất đẳng cấp, bán căn hộ Sunwah Pearl gồm ba tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp lại có những đặc điểm riêng về cấu trúc căn hộ để bảo đảm tối ưu khoảng không và S cho người sinh sống. Xét về toàn bộ thì căn hộ Sunwah là một dự án căn hộ chung cư cực kỳ đáng đầu tư tại Sài Gòn trong giai đoạn hiện tại bởi các yếu tố về vị trí chiến lược, tầm nhìn đẹp, thiết kế trang trọng, nội thất đẳng cấp, chuẩn bị đủ những tiện ích phục vụ hoàn toàn yêu cầu thư giãn, giải trí, ẩm thực… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về tòa B1 của can ho Sunwah nhằm giúp bạn suy xét chọn lựa được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Jamila là Dự án được đầu cơ bởi tổ chức Nhà Khang Điền và nhà thầu chính là doanh nghiệp xây dựng Hòa Bình nên Công trình được biết tới sở hữu uy tín rất cao. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Khang điền Jamila

Vị trí dự án Park Riverside kế cận trung tâm hành chính quận 9, cách trung tâm thành phố 15km, giao thông thuận lợi gần các trục giao thông chính của thành phố. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gia ban Park Riverside

can ho sunwah pearl

Tòa B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn hộ một phòng ngủ và bốn căn hộ 2 phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại tòa B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ tại những số: hai, ba, bốn, 7, tám và số 9. Căn hộ hai phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: 1, năm, 6 và 10.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ view sông gồm căn số bảy,8,9. Các căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt hảo. Còn các căn số 2, 3, bốn có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều view sông vô cùng tuyệt đẹp. Vì nằm ở vị trí căn góc cho nên vừa view sông, những căn hộ còn view thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl rất tuyệt.

Có thể thấy tuy rằng tòa B1 của Sunwah Pearl không có căn hộ 3 phòng ngủ nhưng những căn hộ một và 2 phòng ngủ đều có tầm nhìn rất tuyệt, bạn có thể căn cứ vô sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn loại căn hộ cho thích hợp nhất, làm đời sống trở nên thư thái, tiện ích hơn, mỗi ngày đều có thể thưởng ngoạn phong cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tâm hồn thêm thoải mái, lao động và học tập hiệu quả hơn.

Sự xếp đặt và bày biện cân bằng của các căn hộ chung cư tại tòa nhà B1 sẽ là nền tảng vững bền đem lại cuộc sống hoàn mỹ nhất cho các dân cư sống tại nơi này, mọi vật dụng nội thất cao cấp đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn thế giới, bảo đảm sẽ khiến quý khách vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi sinh sống hoàn mỹ bậc nhất cho người dân thành phố tuy nhiên giá bán của những căn hộ ở đây không quá đắt cho nên đối tượng quý khách của công trình cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được trải nghiệm đời sống ước mơ cùng các thành viên trong nhà như mình đã từng hy vọng.