Nhược điểm của Sunwah Pearl

Nhược điểm của Sunwah Pearl

5 quy tắc “vàng” khi chọn chung cư theo phong thủy
Cư dân búc xúc vì chủ đầu tư mập mờ diện tích sử dụng chung
Căn hộ Khu đô thị Sala gây ấn tượng cho nhiều người với thiết kế

Cho dù có nhiều ưu thế về kiến trúc đẹp, tiện nghi nổi bật, vị trí đắc địa… tuy nhiên, chung cư Sunwah Pearl sản phẩm được đánh giá cao bởi chuyên gia nhatpham.net vẫn còn những khía cạnh yếu điểm cần được xem xét đúng cách để trợ giúp nhà đầu tư và quý khách hàng có quyết định thông minh lúc chọn đầu tư dự án này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào đề cập đến một vài yếu điểm của Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn diện hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy sức hút này.

Công trình Empire City : http://duanempirecity.net/ có vị trí chiến lược, hệ thống những tiện ích đồng bộ, Empire City còn sở hữu số đông các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thả phanh và tràn ngập hạnh phúc trong một ko gian lung linh và đẳng cấp.

can ho sunwah pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl có tổng cộng chừng 1259 căn hộ, bao gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng đa dạng từ 1 tới ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được thiết kế theo style trang trọng và tiên tiến, bảo đảm hầu hết những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có thể tới những quận trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận rất thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Sunwah Pearl còn được đầu tư bởi nhà đầu tư cực kỳ uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên sự đáng tin cậy cao cho dự án này lúc được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Những cơ sở vật chất nội và ngoại khu của Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đủ đầy và cần thiết, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng gia tăng giá của dự án này cũng được đánh giá là khá cao, giá bán dự kiến của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Park Riverside Dự án nhà phố vi la với quy mô rộng lớn sang trọng của Mik duannhamik.com được quy hoạch cao cấp có hầu hết nhà sản xuất tiện ích đồng bộ và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu như quý các bạn đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

Ngoài những điểm nổi trội trên thì chúng ta cũng phải xem xét đến yếu điểm của chung cư Sunwah Pearl để có được nhận định toàn diện hơn. Xem xét lại những yếu tố hạn chế tại các dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể thấy rằng điểm hạn chế chung cho toàn thể những dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên hệ thống đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm thiết bị kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui đến những cư dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án đẳng cấp tại đây. Ngoài ra tuy rằng chủ đầu tư đáng tin cậy đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, tuy vậy Sunwah Group vẫn chưa thực sự lấy được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn đến những thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Vấn đề xét tới những điểm mạnh và yếu tố còn chưa tốt sẽ trợ giúp chúng ta có sự cân nhắc thận trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào Sunwah Pearl. Hy vọng các thông tin thiết thực trong bài viết này sẽ trợ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được lựa chọn thông minh nhất cho mình.