Niềm tin sống tại của dự án Park Riverside quận 9

Niềm tin sống tại của dự án Park Riverside quận 9

Học tiếng Anh chủ động kết hợp giao lưu quốc tế tại AMA
Bloomberg: Nhiều người Việt giàu lên nhờ hạt tiêu
Nhà phố Haborizon Green Word Coporation bàn giao đầy đủ sống trong lành

Dự án đang triển khai biệt thự và nhà phố liền kề Park Riverside của chủ đầu tư MIK đáng được bạn tin tưởng chọn lựa vì vị trí vàng, pháp lí minh bạch, với hàng loạt ưu thế vượt trội, tổ hợp tiện ích dịch vụ hiện đại có tại Park Riverside quận 9

Melosa Garden siêu phẩm mới dành cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư tại khu vực quận 9. Dự án Melosa Khang Điền được đánh giá là có không gian sống xanh và có tiện nghi chất lượng nhất cho cư dân sông tại đây.
Cùng với đó dự án Valencia Riverside và Diamond Island cũng đang là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho cư dân, Valencia Riverside sẽ của chủ đầu tư Anphaland sắp mở bán giai đoạn tiếp theo, còn căn hộ Diamond Island của chủ đầu tư Singapore sắp ra mắt thị trường cao cấp quận 2 giai đoạn 2.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside có vị trí ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM giáp Quận 2. Các dự án lân cận Park Riverside đã có cư dân sinh sống nên cư dân tại Park có thể hưởng thụ hạn tầng xã hộ cũng như giao thông tại đây. Từ Park Riverside cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển vào Quận 1, Quận 7, đi về các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu với khoảng cách ngắn hơn và tiết kiệm thời gian khi theo hướng đường vành đai lên cao tốc.

Các căn biệt thự và nhà phố tại Park Riverside đáp ứng ngoài mong đợi các yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ.
Ngoài vị trí tốt, sống tại Park Riverside bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích hiện đại ( camera an ninh 24/24, hồ bơi, phòng khám, phòng gym, spa Trung tâm mua sắm – thương mại –, vườn cây xanh … )
Dự án Park Riverside với ưu thế nổi bật 70% diện tích cho không gian sống với 2ha rộng lớn cho công viên cây xanh, sẽ hình thành nên một khu đô thị vừa hiện đại vừa đảm bảo được không gian xanh cho cư dân. Kiến trúc của Park Riverside sẽ áp dụng tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo chất lượng công trình, giảm bớt các khối bê tông …. Đó là thiết kế với mật độ xây dựng thấp để đảm bảo mọi căn nhà đều có được tầm nhìn rộng và cư dân có không gian sống thoáng đãng.

Park Riverside là sự lựa chọn thông minh, bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ, bận tâm về mức giá khi mà giá của Park Riverside chỉ bằng một căn hộ trung bình, mà vẫn mang đến trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái nhất với khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp .Còn đối với nhà đầu tư không cần phải đau đầu cho các chiến lược kinh doanh màng vẫn mang về giá trị gia tăng .