Nút giao thông An Phú ảnh hưởng đến dự án Gem Riverside ra sao?

Với những chánh sách về giao thông mới ra gần đây ở nút giao thông yên Phú thì những kế hoạch tạo liên thể tới nút này sẽ tạo những ảnh hưởng nhất định. Những chiến lược đó hoặc có thể được hưởng lợi, hoặc đừng. Cũng tọa lạc trong nút giao thông yên Phú, Gem Riverside được xem là chiến lược được hưởng lợi nhất từ nút giao thông này.

Nút giao An Phú và dự án căn hộ Gem Riverside

Nút giao thông yên Phú là yếu tố giao giữa những tuyến đường tạo Số lượng giao thông cực kỳ đông các phương tiện qua đến, di chuyển như đại lộ Mai Chí Thọ gần du an gem riverside, đường cao tốc tạo phố hồ Chí Minh – Giầu Dây, đường Lương Định Của… Bởi do Số lượng xe qua đây cực kỳ nhiều cần vô giờ cao điểm hay bị tắc đường. Vì đó, để hạn chế tình trạng này, vô ngày 31/7 tạo phố hồ Chí Minh đã có văn bản đề xuất lên Bộ Giao thông vận tải tạo lập nút Giao thông yên Phú Với 1 tầng. Trong số tién trình thi công, người ta đã gây dựng hầm chui hai chiều, hầm chui hai làn ở tầng 1; tại tầng 2 sẽ xây cầu vượt 2 làn xe theo nhiều lối khác nhau…

gem riverside gan voi nut giao an phu 03 tang

Các dự án chung cư gia rẻ nên mua xem tại đây

trong quá trình thi công thì kế hoạch Gem Riverside được coi là kế hoạch được hưởng lợi các nhất. Bởi nó tọa lạc ngay đường song hành, nằm đối xứng hai phía cao tốc Long tạo – Giầu Dây mới Với nút giao thông yên Phú, cụm 03 dự án Nam Rạch Chiếc – dự án Saigon Sport City – Him Lam City và một số dự án xung quanh. Nơi đây được coi là một trong số những khu được hưởng lợi nhiều nhất trong số quá trình nút giao thông yên Phú thi công để để giải tỏa áp năng giao thông, giảm tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

Tìm hiểu thêm: Vài nét về Đất Xanh Group, chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2

Thông tin về việc xây dựng nút giao An Phú với 3 tầng xe lưu thông ảnh hướng thế nào đến Gem Riverside Đất Xanh?

Thông tin vấn đề nút giao thông yên Phú thi công đã gây nên một cú hích lớn mạnh Với dự án căn hộ cao cấp du an Gem Riverside của tập đoàn Đất xanh Group trong nửa cuối năm 2017 này vì những lợi ích mà nút giao thông yên Phú đem tới cho dự án khá lớn mạnh, giúp dự án đặc biệt được các sự đầu tư, chú trọng của nhiều chủ đầu tư cũng như của Khách hàng nhiều hơn.

Gem Riverside quan 2 là một kế hoạch sang trọng, được tọa lạc trong số địa thế địa lí tối ưu, nằm trong số cụm đô thị tiên tiến được đồng bộ vô loại bậc nhất tại quận 2 (chỉ sau khu vực đô thị Thủ Thiêm). Ở đây có hàng loạt nhiều cơ sở vật chất sang trọng như khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, phong tập thể hình…

Toàn bộ đều được xây thành 1 mạng lưới tiên tiến, khép kín nhằm đáp ứng các người tại đây. Tuy thế, việc gắn kết Với quận 1, quận Bình Thạnh hay quận Thủ Thiêm, Đặc biệt vào các giờ cao yếu tố thì mất cực kỳ những nay gian do tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông kéo dài hàng giờ liền. Vì vậy, vấn đề xây dựng nút giao thông yên Phú đã gây điều kiện thuận lợi cho Gem Riverside nagỳ một thú vị được thụ chú trọng của mọi người dựa các thuận lợi mà dự án này đem tới.

Bài liên quan: Căn hộ Gem Riverside, cơ hội sở hữu nhà cho gia đình trẻ

Pin It