Pháp lý căn hộ Paris Hoàng Kim đã hoàn thiện

Pháp lý căn hộ Paris Hoàng Kim đã hoàn thiện

Phần Lan đổ lỗi cho Apple làm suy giảm kinh tế
Dự án cao cấp Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức tuyến đường rộng rãi trục đường chính
Nhận quà từ Intel tại hệ thống siêu thị mới của Trần Anh

Tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim là một trong những dự án sở hữu bộ hồ sơ pháp lý minh bạch và rõ ràng nhất tại thị trường căn hộ quận 2, Tp HCM. Việc công bố hồ sơ pháp lý đối với dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đã cho thấy thế mạnh cùng cái tâm của chủ đầu tư chính yếu tố quan trọng để mang đến sự tin tưởng, an tâm dành cho các khách hàng.

Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ gửi đến quý khách hàng bộ hồ sơ pháp lý tại căn hộ Paris Hoàng Kim giúp quý vị yên tâm hơn khi mua hoặc đầu tư tại căn hộ này.

Hồ sơ pháp lý của căn hộ Paris Hoàng Kim

– Thứ nhất, văn bản chấp thuận độ cao tĩnh công trình của dự án Paris Hoàng Kim.

– Thứ hai, báo cáo tác động môi trường tại căn hộ Paris Hoàng Kim

phap ly paris hoang kim

paris hoang kim phap ly

Phân khúc căn hộ cao cấp luôn đặt ra những yêu cầu vô cùng khắt khe về môi trường sống, đặc biệt là hệ thống cảnh quan xanh cùng khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh. Sự đắt giá của một căn hộ cao cấp hạng sang luôn không được đặt tại những thước đo có thể đong đếm, định giá như địa thế. Đặc biệt, những căn hộ gần sông nước hay nằm tại tầm nhìn thoáng rộng đang trở thành điểm hấp dẫn của các cư dân.

Theo Quốc Dũng Blog được biết, Paris Hoàng Kim luôn đề cao cảm nhận về cộng đồng dân đối với cuộc sống hiện đại, môi trường trong lành, xanh mát. Công trình được xây dựng nhằm đảm bảo tất cả những yếu tố về quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về môi trường.

– Thứ ba, hồ sơ thẩm duyệt thiết kế PCCC tại căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim

Do đặc thù của nhiều người dân sống tại chung cư, Việt Nam đã sở hữu các tiêu chuẩn riêng về PCCC, thậm chí là còn cao hơn nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore. Chung cư Khởi Thành Quận 2 Paris Hoàng Kim là dự án hiếm hoi được chủ đầu tư đầu tư rất đồng bộ về công nghệ cùng hệ thống trang bị PCCC. Chủ đầu tư luôn ưu tiên tính an toàn, đảm bảo để làm các nhân tố cam kết hoàn toàn về chất lượng đối với các cư dân của mình.

– Thứ tư, văn bản pháp lý quy hoạch 1/500 tại dự án Paris Hoàng Kim

Theo phương án kiến trúc thi công công trình tại căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim thì sẽ có khoảng 7.079m2 đất tại dự án này được cơ cấu bao gồm:

+ Diện tích đất để ở ( đất để xây dựng công trình): 35.15%

+ Đất dành cho công viên cây xanh: 24.34%

+ Đất dành cho đường giao thông: 35.35%

+ Đất hành lang bảo vệ rạch: 5.26%

– Thứ năm, sổ đỏ tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2

100% khu đất thuộc quyền sở hữu và sử dụng của chủ đầu tư là Công ty Khởi Thành và Vĩnh phong Thái. Đây là đất sử dụng riêng dành cho mục đích riêng, là đất để ở tại đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời hạn sở hữu tại căn hộ, dự án Paris Hoàng Kim.

Ngoài ra, Paris Hoàng Kim quận 2 cũng đã được cấp phép xây dựng và tính đến thời điểm hiện tại đang đợc chủ đầu tư thi công phần móng cọc. Theo Quốc Dũng Blog được biết, dự kiến trong tháng 7.2019, chủ đầu tư sẽ đóng nắp hầm và lên tầng cao.