Pháp lý căn hộ The MARQ Quận 1 HongKong Land

Pháp lý căn hộ The MARQ Quận 1 HongKong Land

Các nhà đầu tư Trung Đông đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản
Dự án cao cấp New City lý tưởng bậc nhất khu biệt lập phát triển toàn diện
Ưu điểm hàng đầu dự án Eco Smart City: Không gian xanh mát

The Marq là dự án căn hộ cao cấp quận 1 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Mọi thông tin dự án đều là vấn đề khách hàng rất chú ý, đặc biệt là vấn đề về pháp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về pháp lý dự án The MARQ để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn căn hộ này.

Nhận định của chuyên gia Lê Đình Phong xoay quanh giá trị căn hộ The MARQ sau khi mở bán cũng như trong tương lai như thế nào. Lưu ý dành cho khách hàng để có được cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án mới Novaland.

du an can ho cao cap the marq quan 1

Pháp lý The MARQ Quận 1 như thế nào?

Căn hộ The Marq là dự án đã hoàn thành 100% pháp lý với đầy đủ mọi giấy phép, giấy tờ cần thiết như :

  • Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Chấp thuận chủ trương đầu tư
  • Phê duyệt thiết kế cơ sở
  • Giấy thẩm duyệt thiết kế về PCCC
  • Giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • Giấy phép xây dựng

Đây đều là những giấy tờ, giấy phép cần thiết về mặt pháp lý để xây dựng dự án.

The MARQ HongKong Land giới thiệu thông tin chi tiết

Dự án căn hộ The Marq được triển khai xây dựng tại khu vực quận 1, khu vực được đánh giá là có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt dự án nằm liền kề với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm nên cư dân nơi đây sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi.

Công ty cổ phần NDC (Công ty liên doanh HongKong Land với tập đoàn Hoa Lâm ) là chủ đầu tư của dự án quận 1. Đây là những đơn vị có uy tín, tên tuổi cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản. 2 tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn trước đó và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Dự án được triển khai xây dựng với tổng diện tích xây dựng là 5.146 m2, quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 26 tầng, 3 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng với 515 căn hộ.

Các căn hộ thuộc dự án The Marq có diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục đích cũng như điều kiện của gia đình mình.

Thiết kế kiến trúc là đơn vị P&T Consultants, Ptangstudio là đơn vị thiết kế nội thất.

Giá bán dự kiến của căn hộ quận 1 rơi vào khoảng từ 8.000 – 10.000 USD/M2 hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi mở bán. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán thành từng đợt để khách hàng có thể chuẩn bị được nguồn tài chính đảm bảo.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, hấp dẫn với rất đầy đủ mọi dịch vụ cơ bản như hồ bơi rộng lớn được thiết kế hiện đại, thư viện, phòng tập gym, khu vui chơi dành cho trẻ em….đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

the marq vi tri trung tam quan 1

Bên cạnh đó dự án còn được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp khác như các trung tâm thương mại, công viên xanh, bệnh viện, trường học….

Với việc hoàn thiện 100% pháp lý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ The MARQ của chúng tôi để là nơi an cư, sinh sống. Hi vọng rằng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng hấp dẫn này. Nếu khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ quận 1 này có thể tham khảo các bài viết của nhóm Salereal chúng tôi để cập nhật được thông tin mới nhất và chính xác nhất.