Phú Quốc nhận được ích lợi gì từ dự án Condotel Intercontinental?

Phú Quốc nhận được ích lợi gì từ dự án Condotel Intercontinental?

Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh tài chính phù hợp nơi lý tưởng đạt chuẩn 5 sao
Các nhà đầu tư Trung Đông đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản
Cảng hành khách Phú Quốc chính thức có nhà đầu tư

Không chỉ mang lại lợi tức cao cho các nhà đầu tư hằng năm và tạo thành một điểm resort đặc biệt ấn tượng, tiện ích, sang trọng, đẳng cấp cho du khách khi đến Phú Quốc: http://bit.ly/2qKKSZ3 công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn đem đến ích lợi hữu ích hơn cả là góp sức thúc đẩy sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung. Vậy Condotel Intercontinental Phu Quoc sẽ đem đến ích lợi gì cho Phú Quốc?

Dự án Sunwah Pearl sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn mang đến cho cư dân không khí mát mẻ của sông nước bốn mùa xanh tươi. Ghé thăm trang web để xem thêm về thông tin của các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh còn được thiết kế hết sức hài hòa, từ phòng khách, phòng bếp cho đến các phòng ngủ đều được tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở tại Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng mướn đảm bảo.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với điểm mạnh hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế tuyệt đẹp, đơn vị điều hành có tiếng, dự án theo phong cách thiết kế hiện đại mô phỏng theo hình dáng sao biển độc đáo, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng trọn vẹn cái nắng vàng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, những thiết bị nội thất cùng với những tiện ích đẳng cấp đều được các đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được nhận khá nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của 1 khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn thế giới vô cùng cao cấp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, đóng góp vô sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng bá cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt du khách quốc tế với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp; không gian resort sang trọng, tiên tiến, thượng đẳng; tiện nghi hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem lại khá nhiều ích lợi tốt cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, trợ giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với những quốc gia trong khu vực.