RichHome – Dự án nhà phố thương mại đầu tiên ở Bình Dương được vay gói 30.000 tỉ đồng

Cảng hành khách Phú Quốc chính thức có nhà đầu tư
Cách chạy bình tích áp hợp lý,hữu hiệu nhất
Quy hoạch không gian môi trường cư trú trong tái thiết đô thị
. Theo quy hoạch, RichHome có quy mô 4,7 héc ta gồm 272 nhà phố xây sẵn với thiết kế nhà trệt hoặc 1 trệt, 1 lửng và nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, công viên… Dự án có nhiều mẫu nhà khác nhau với diện tích từ 80-210 m2/căn với từ 2-3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền của mình. Đây là dự án mà Công ty Thuận Lợi dành rất nhiều tâm huyết triển khai nhắm đến nhóm khách hàng chính là cán bộ quản lý cấp trung, công nhân viên chức, lao động kỹ thuật cao, giới làm việc văn phòng… tại các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương và cả các nhà đầu tư có tích lũy tài chính chưa nhiều. Đặc biệt, dự án nằm trong gói vay 30. 000 tỉ đồng nên khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 75 triệu đồng (tương đương 20%) là được nhận nhà, phần còn lại được Vietcombank cho vay với lãi suất 5%/năm cố định trong 15 năm

–         RichHome là dự án nhà phố thương mại đầu tiên ở Bình Dương được vay gói 30.000 tỉ đồng.
–         Thanh toán linh hoạt chỉ từ 1,8-3 triệu đồng/tháng.
–         Những khách hàng giao dịch thành công trong ngày đầu tiên mở bán được tặng thẻ cào trị giá 1-3 chỉ vàng.
Ngày 24-5-2015, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh sẽ chính thức mở bán tập trung dự án khu đô thị thương mại RichHome tại Trung tâm Hội nghị Lucky Square, thành phố mới Bình Dương.


Dự án RichHome tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14, một vị trí thuận tiện vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh thương mại
Nằm trên quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, RichHome do Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phân phối độc quyền. Đây là một vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi và nằm liền kề thành phố mới Bình Dương với các tiện ích hiện đại về tài chính – ngân hàng, giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí… cũng như khu dân cư hiện hữu rất sầm uất. Hơn nữa, đây còn là khu vực tập trung các khu công nghiệp – khu công nghệ cao như VSIP 2, Đồng An, Mapletree, Mỹ Phước 3… thu hút hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia và công nhân đến sinh sống, làm việc.
Theo quy hoạch, RichHome có quy mô 4,7 héc ta gồm 272 nhà phố xây sẵn với thiết kế nhà trệt hoặc 1 trệt, 1 lửng và nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, công viên… Dự án có nhiều mẫu nhà khác nhau với diện tích từ 80-210 m2/căn với từ 2-3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền của mình. Đây là dự án mà Công ty Thuận Lợi dành rất nhiều tâm huyết triển khai nhắm đến nhóm khách hàng chính là cán bộ quản lý cấp trung, công nhân viên chức, lao động kỹ thuật cao, giới làm việc văn phòng… tại các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương và cả các nhà đầu tư có tích lũy tài chính chưa nhiều.
Phối cảnh dãy nhà phố thương mại 1 trệt, 1 lửng dự án RichHome.
Đặc biệt, mức giá bán của RichHome rất thấp, chỉ từ 390 triệu đồng/căn (bao gồm nội thất hoàn thiện cơ bản). Đặc biệt, dự án nằm trong gói vay 30.000 tỉ đồng nên khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 75 triệu đồng (tương đương 20%) là được nhận nhà, phần còn lại được Vietcombank cho vay với lãi suất 5%/năm cố định trong 15 năm. Tính ra mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả từ 1,8 – 3 triệu đồng.
Thiết kế nội và ngoại thất một dãy nhà phố dự án RichHome
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết sau hơn hai tuần giới thiệu ra thị trường, RichHome đã được khách hàng đón nhận rất tốt. Tính đến thời điểm này, hơn 95% tổng số sản phẩm đã có khách hàng đặt chỗ mua. “Hiện dự án đã hoàn thành xong toàn bộ cơ sở hạ tầng với các tuyến đường nội bộ rộng 10-22 mét trải thảm nhựa, vỉa hè, hệ thống điện nước, chiếu sáng đã hoàn thiện nên khách hàng mua nhà có thể dọn vào ở ngay”, bà Oanh nói.
Bà Oanh cũng cho biết những khách hàng đặt chỗ sẽ nhận được quà tặng có giá trị. Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công trong ngày đầu tiên chính thức mở bán sẽ được tặng ngay thẻ cào trị giá từ 1-3 chỉ vàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH
Trụ sở chính:
Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước III, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0988.12.12.12
ĐT: 0650 3554 999                     Fax: 0650 3567 960
Website: http://www.diaockimoanh.com.vn hoặc http://www.richhome.com.vn
Kim Oanh