Sinh viên được tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp

“Cần tính kỹ hiệu quả đầu tư” sân bay Long Thành
Bạo động bùng phát trong ngày ECB khai trương trụ sở tại Đức
Những khuyến cáo sử dụng bình gas thật và bình gas giả
. Chia sẻ với các tân cử nhân, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình cho biết, cuộc sống rất nhiều thách thức và khó khăn, mỗi sinh viên phải có năng lực để vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để đi đến thành công. “Tôi muốn nói với các bạn rằng, phải luôn học thật, học vì bản thân, chúng tôi không bao giờ vì yêu quý hay vì điều gì đó mà che lấp khiếm khuyết của các bạn

Chia sẻ với các tân cử nhân, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình cho biết, cuộc sống rất nhiều thách thức và khó khăn, mỗi sinh viên phải có năng lực để vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để đi đến thành công.

“Tôi muốn nói với các bạn rằng, phải luôn học thật, học vì bản thân, chúng tôi không bao giờ vì yêu quý hay vì điều gì đó mà che lấp khiếm khuyết của các bạn. Mỗi người phải tự lo, phải sống hết trách nhiệm của chính mình, không chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác”, ông Bình nói.

Mặc dù có học ở trường xuất sắc, danh tiếng nhất nhưng theo ông Bình, cuối cùng điều bất ngờ nhất không phải nằm ở tấm bằng mà ở kỹ năng ông và bạn bè mình học được. Vì vậy, ông nhấn mạnh khi đối mặt với thách thức phải bình tĩnh, vững tin vào chiến thắng và muốn thành công phải tiếp tục học nhanh và đúng.

“Người trung bình không có vị trí, không có chỗ sống trong thế giới mới, chỉ có những người khác biệt mới có. Sáng tạo chính là khả năng sinh tồn của các bạn”, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn FPT nhấn mạnh.

Lan Hạ