Sơ nét về biệt thự cao cấp của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sơ nét về biệt thự cao cấp của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vì sao Condotel InterContinental Phú Quốc lại nhận được sự quan tâm được những nhà đầu tư đến vậy?
Condotel Intercontinental Phú Quốc trải nghiệm cuộc sống mơ ước
Những cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Mặc dù được đầu tư trọng tâm và tạo tiếng vang lớn với hệ thống Condotel, tuy thế phân khúc villa của dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc vẫn được nhận xét cực kỳ cao do nét đẹp đặc sắc và các tiện nghi tuyệt vời, đẳng cấp của nó. Vậy villa đẳng cấp của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc Click Here có những đặc tính gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Van Phuc Riverside dự án bất động sản http://vanphucriversidecity.today/ thông tin mới nhất dự án khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và Van Phuc Riverside City tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc cò gì đặc biệt

Với sự đầu tư của tập đoàn BIM Group, InterContinental Hotels & Resorts đã đến với Phú Quốc để trực tiếp quản lý và vận hành dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Các ưu thế về tiếng tăm cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực khách sạn resort, chắc chắn InterContinental Hotels & Resorts sẽ đem lại cho Phú Quốc 1 Khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu, với mức giá thành phòng cho mướn “cao ngất ngưởng” và công suất mướn phòng đạt mức tối ưu. Nhất là, Condotel Intercontinental Phú Quốc được cấu trúc do những đơn vị vang danh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được mong đợi sẽ đem lại 1 khu resort đẹp, tân tiến, vượt bậc nhất.

Park Riverside Mik http://bit.ly/2pHEeX7 dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

Về hệ thống biệt thự thì với số lượng có giới hạn, Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ xây dựng 5 căn biệt thự xa hoa được đặt tách biệt với khu căn hộ và khu khách sạn. Nhằm mục đích có khả năng phục vụ được các đòi hỏi nghỉ ngơi dành cho các đại gia đình có nhiều thành viên, những người ưa thích kiểu nghỉ dưỡng trong không gian rộng rãi, yên tĩnh, với đầy đủ những tiện ích gồm trong nhà và ngoài trời, được tách riêng với các khu nghỉ dưỡng có tính cộng đồng.

Biệt thự sát biển (01 căn duy nhất): S 1000 m2, gia thành 2 triệu đô

Villa hướng biển (04 căn): S 800 m2, giá cả 1 triệu đô

Nội thất của các căn biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc đạt chuẩn năm sao

Sở hữu lâu dài.

Dù rằng số lượng không nhiều nhưng chất lượng của những căn biệt thự này sẽ bảo đảm mang lại sự vừa ý cho quý khách từ kiến trúc cho đến những tiện nghi cần thiết nhất. Điều kiện sống cao cấp trong những villa cộng hưởng với các cơ sở vật chất có sẵn trong khuôn viên Condotel Intercontinental Phú Quốc, chắc rằng sẽ khiến khách hàng luôn có các khoảng thời gian cực kỳ tuyệt hảo khi tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở khu resort này. Song song đó, đây cũng là cơ sở bảo đảm phát sinh lợi tức cho những nhà đầu tư, sức hút mãnh liệt đến từ các căn villa sẽ luôn khiến du khách muốn ghé đến đây khi đặt chân lên Phú Quốc.

Với đa dạng đặc điểm về tính thẩm mỹ, đẳng cấp, chuyên nghiệp và tiện nghi, không những các căn villa cao cấp mà tất cả hệ thống Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ luôn là điểm sáng nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, góp phần thúc đẩy du lịch ở đây phát triển mạnh mẽ hơn và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Các chủ sở hữu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ nhận được giá trị lớn khi biết nắm bắt cơ hội hiếm có đầu tư vô dự án tuyệt vời này.