Sống sinh thái tại căn hộ Hausneo quận 9

Sống sinh thái tại căn hộ Hausneo quận 9

Phát Đạt thâu tóm đất vàng của Công ty Đức Khải
Gem Riverside Quận 2 hứa hẹn đem đến nhiều sự mới mẻ
Căn hộ Jamila và phong cảnh tự nhiên mát mẻ tuyệt đẹp

Dự án Hausneo EZ Land chủ đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các dự án bất động sản. Nhằm mục đích đem đến cơ hội sở hữu nhà thành phố cho nhiều khách hàng, chủ đầu tư này đã cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm mới căn hộ Hausneo quận 9 đẳng cấp và hiện đại theo tiêu chuẩn của căn hộ sống cao cấp chuẩn châu Âu.

can ho hausneo

Vậy thời gian và điều kiện bàn giao căn hộ Hausneo ra sao?

Theo công bố dự kiến thì dòng căn hộ ở can ho Hausneo quan 9 sẽ chính thức được xây dựng trong thời gian ngắn đến và bàn giao cho quý khách vào Quý III/2019. Phương thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất, với trần đẹp đặc sắc, 100% trang thiết bị nhà tắm và các trang thiết bị cơ bản khác ở phòng bếp, phòng ngủ…

Như vậy nếu đặt sắm dự án bất động sản căn hộ Hausneo từ bây giờ, thì khoảng hai năm nữa bạn sẽ được nhận nhà và dọn đồ vô ở ngay mà không cần trang bị, sửa chữa thêm bất kỳ chi tiết nào. Trong vòng khoảng 2 năm xây dựng, trị giá du an Hausneo quan 9 chắc hẳn sẽ gia tăng nhanh lẹ và giúp những nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận chênh lệch theo thời gian không hề nhỏ, do Khu Đông đang ngày càng tiến triển vượt trội với vận tốc đô thị hóa nhanh.

Thiết kế dự án Hausneo quận 9

Áp dụng triết lý chú trọng công năng của Bauhaus vô cấu trúc, căn hộ Hausneo sẽ tạo dựng đủ không gian học hành, lao động, hoạt động, vui chơi cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được trau chuốt, lựa chọn từ các tên tuổi nội thất vang danh nhằm mang tới trải nghiệm sống tối ưu nhất có thể! Do đó, khi nhận công trình căn hộ Hausneo được bàn giao với nội thất cơ bản, chắc rằng các bạn sẽ vô cùng thú vị và vừa lòng bởi chuẩn chất lượng cao của những vật dụng nội thất này. Đây cũng là nền tảng quan trọng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống mới, đẳng cấp hơn, tốt đẹp hơn cùng với công trình căn hộ Hausneo. Các thành viên trong nhà đều sẽ có điều kiện riêng cho mình để sống dễ chịu, vui tươi, làm mọi việc mình ưa thích; bên cạnh đó thì điều kiện hoạt động chung được tối đa hóa cũng sẽ là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên. Một điều nổi bật nữa là cấu trúc Tây Âu của dự án bất động sản căn hộ Hausneo không chỉ đẹp mà còn vô cùng trang trọng và đặc biệt nên sẽ làm không ít vị khách lúc tới nhà của bạn sẽ xuýt xoa, ngợi khen.

Với uy tín và chuẩn mực quốc tế, dự án căn hộ Hausneo sẽ được xây dựng và giao nhà đúng thời hạn. Các điểm đặc trưng trong văn hóa của người Việt cũng sẽ được đưa vào một không gian thiết kế Tây Âu 1 cách tinh tế nhất để bạn nhận thấy được giá trị thực sự trong cuộc sống của mình hàng ngày. Hãy lựa chọn công trình căn hộ Hausneo để cùng những người thân dựng xây tổ ấm ước mơ cho mình tại Khu Đông Sài Gòn!

Tham khảo ngay việc có nên đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 không: có nên đầu tư căn hộ Hausneo