Stella Mega City Kita Group là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Bình Thủy

Vn-Index mất gần 13 điểm sau 2 phiên rung lắc
Vinhomes Khánh Hội sẽ là nguồn sinh lời nhanh chóng của nhà đầu tư
PVGas lọt top công ty giá trị nhất Đông Nam Á

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi 1 CĐT hàng đầu hàng đầu Việt Nam, ban dat nen Stella Mega City còn là 1 dự án nhà phố và biệt thự chiến lược kết nối các dự án nhà phố và biệt thự của Công ty cổ phần Kita Invest tại phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Vì thế có thể thấy rằng dự án nhà phố và biệt thự được Công ty cổ phần Kita Invest đầu tư và hết sức cẩn trọng để tạo ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Kita Group, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận tiện nghi trọn vẹn

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí khu dan cu ngan thuan can tho đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ”. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ trở thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở thành nơi trực tiếp đem tới không gian môi trường xung quanh sống động nhất cho cư dân Stella Mega City Kita Group. Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Stella Mega City Kita Group, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, ban dat nen Stella Mega City tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự khu dan cu ngan thuan can tho .

Dự án Stella Mega City Kita Group nằm trung tâm

biệt thự Stella Mega City với lối thiết kế theo phong cách tiên tiến tại khu dự án nhà phố và biệt thự đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự đều có thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Hơn thế, các Stella Mega City Kita Group được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Nghiên Cứu Thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án khu dân cư Nam Long Cần Thơ

Với các nhà đầu tư, Stella Mega City Kita Group sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và hàng đầu của chủ đầu tư, Stella Mega City Kita Group sẽ trở thành sản phẩm hot lúc cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Ngoài, với những quý khách hàng không có nhu cầu vay vốn, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest cũng trợ giúp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách hàng để ý dự án nhà phố và biệt thự thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về CSBH đang siêu hot này.

Thông tin tại: Inflightstyle.com