Tại sao cần quyết định sắm căn hộ công trình Empire City?

Tại sao cần quyết định sắm căn hộ công trình Empire City?

Cổ phiếu lớn ồ ạt giảm, Vn-Index mất hơn 7 điểm
Giá vàng vẫn ở đáy 4 năm
HSBC: Doanh nghiệp tuyển lao động mạnh nhất từ đầu năm

Empire City http://bit.ly/2rfYOKO chọn lựa được một căn hộ như ý để sống cùng những người thân trong nhà của mình chắc hẳn là niềm mong muốn và nỗi băn khoăn của không ít người dân Tp.HCM trong thời điểm các công trình bất động sản mọc lên khắp mọi nơi như hiện nay. Trong số các cái tên nổi bật thì bạn có thể cân nhắc tới dự án Empire City Read More , những căn hộ cũng như quang cảnh chung quanh, đường sá công cộng và tiện nghi của dự án này có khả năng đáp ứng được rất tốt các yêu cầu của bạn về một chỗ sinh sống hoàn mỹ. Dưới đây là những nguyên do cho thấy bạn cần sắm căn hộ dự án Empire City.

AB Central Square Read More là công trình Condotel được xây dựng tại vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang tiếp giáp 3 mặt tuyến phố to là đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú. mang vị trí vàng, kiểu dáng tối ưu 100% căn hộ view biển, Công trình Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là kênh đầu cơ sinh lời quyến rũ đối sở hữu những nhà đầu tư.

can ho empire city

Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm có gì đặc biệt ?

Căn hộ Empire City được quy hoạch và xây theo đúng chuẩn mực thế giới. Không những được các nhà đầu tư đáng tin cậy trong và ngoài nước đổ vốn vào, dự án bất động sản Empire City Quận 2 còn có sự góp mặt của rất nhiều đối tác nổi tiếng quốc tế, về mỗi khía cạnh lãnh vực. Riêng về mảng quy hoạch dự án khu phức hợp này, đơn vị đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là tập đoàn tư vấn cấu trúc quy hoạch tổng thể chất lượng, được xếp vô top 20 đơn vị thiết kế dẫn đầu thế giới. Chính vì thế, Empire City Quận 2 dưới bàn tay phù phép của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên cao cấp hơn theo đúng chuẩn thế giới. Phụ thuộc nhu cầu, sở thích và mục đích dùng, bạn có thể chọn một căn hộ cao cấp thanh lịch hay những căn villa, nhà phố thương mại để hưởng thụ cuộc sống thượng đỉnh.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm lúc lựa chọn mua căn hộ Empire City là bởi vì công trình này có chủ đầu tư trong và ngoài nước đáng tin cậy, có tiếng tăm. Theo đó, nhà đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy nhiên, đây là công ty được lập ra để kết hợp hài hòa giữa bốn tập đoàn đầu tư nổi danh khác, gồm 2 đơn vị nước ngoài và 2 tập đoàn trong nước, bao gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Park Riverside Mik Công trình nhà phố vi la của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 liền kề với các Dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của các ông to của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Công trình Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm cho siêu lòng mọi quý khách với những ưu điểm nổi bật.

Đặc biệt, công trình này nằm ở ví thế chiến lược nhất trong Khu dân cư Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch phát triển của Thành Phố HCM cũng như Trung Ương, được phân làm 8 khu với các tính năng khác biệt, trong đó khu 2 (là nơi mà dự án bất động sản Empire City tọa lạc) sẽ là khu tổng hợp đa năng gồm thương mại, thể dục, vui chơi giải trí và dân cư. Giao thông thuận tiện, kế chợ sát sông, kế nơi giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là một điểm mạnh rất lớn dành cho những cư dân sinh sống tại dự án bất động sản Empire City. Khá nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ bởi vì vị thế tọa lạc quá đắc địa ở Sài Gòn.

Chỉ với một số điểm khái quát trên đã chứng tỏ được việc lựa chọn mua căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định cực kỳ sáng suốt của bạn.