Tại sao nên đầu tư vào Condotel Tây Hồ?

Tại sao nên đầu tư vào Condotel Tây Hồ?

“Phí không chính thức” khiến doanh nghiệp Nhật phản ứng
Gửi tiết kiệm 20 năm, 1 căn hộ còn 3 tô phở: Khách phải chịu!
Dự án Palm City và giá trị từ tên tuổi của chủ đầu tư

Ưu đãi cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Condotel Tây Hồ

Khi lựa chọn mua căn hộ Condotel Tây Hồ thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ chủ đầu tư với gói hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng…

Condotel Tây Hồ – căn hộ lý tưởng cho mọi nhà

Nằm ở vị trí lý tưởng giữa hai “lá phổi xanh” tại trung tâm Hà Nội là hồ Tây và công viên Bách Thảo, từ Condotel Tây Hồ có thể dễ dàng di chuyển tới ga tàu điện Bách Thảo theo quy hoạch) và các khu vực như quảng trường Ba Đình, hệ thống trường học chuyên chuẩn quốc gia Chu Văn An, bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, Hội đồng Anh, các đại sứ quán, khu vui chơi giải trí…

Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế, Condotel Tây Hồ sẽ bao gồm nhiều hạng mục, cùng với đó là các tiện ích dịch vụ, cảnh quan, quảng trường, mở đường quy hoạch trong tổng diện tích hơn 30 ha, với 4 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đỗ xe trên cao tiện lợi.

>>>Hot: Tiến độ xây dựng dự án Condotel Tây Hồ Sun Group.

Tiêu chuẩn cao cấp áp dụng tại Condotel Tây Hồ

Các căn hộ tiện nghi tại Condotel Tây Hồ được xây dựng và hoàn thiện theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đây cũng là dự án duy nhất tại Hà Nội mà chủ đầu tư xây chiều cao căn hộ lên tới 3,6 m, và có bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Đáng chú ý, loại hình căn hộ mới “Dual Key” (hai chìa khóa) độc đáo cũng được chủ đầu tư thiết kế, nhằm tạo nên hai k

Condotel Tây Hồhông gian sống riêng biệt trong cùng một căn hộ, nhờ đó chủ sở hữu có thể kết hợp nhu cầu ở và cho thuê hoặc cho thuê cả hai không gian.

Sun Group cho biết đã hợp tác cùng các ngân hàng để triển khai gói hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Có thể bạn quan tâm: Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội cũng như tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.